Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » 10 điểm khiến nàng xứng đáng được yêu


Unknown 18:28 0

Một cô gái không nổi trội về ngoại hình, chẳng xuất sắc trong học tập, nhưng lại có rất nhiều tên theo đuổi.
Có thể bạn nghĩ nàng có bí quyết riêng nào đó nhưng chưa hẳn là vậy. Đơn giản bởi cô ấy biết cách thể hiện tình cảm, và sở hữu những điều mà có thể người khác không có.


1. Sống chân thành và tình cảm, yêu thương những người xung quanh nàng. Trao tặng người khác những xúc cảm của mình, cũng chính là nàng đang tự cho mình những điều tốt đẹp nhất từ mọi người xung quanh.

2. Biết quan tâm giúp đỡ người khác khi có thể, nàng nhanh nhạy trong những tình huống đặc biệt. Mọi người luôn cảm nhận được một sự nồng cháy từ trong trái tim đầy tình cảm của cô ấy.

3. Biết lắng nghe những tâm tư của người khác, cũng là lắng nghe cuộc sống. Làm theo sự mách bảo của con tim mình, bởi câu trả lời luôn xuất hiện khi cho mình một khoảng lặng để suy ngẫm.

4. Sâu sắc là một trong những điều khiến các chàng sẽ rất thích ở con gái, và nàng luôn được chú ý tới bởi sự sâu sắc trong cả tình cảm và những điều xung quanh cuộc sống.

5. Tinh tế và nhạy cảm là điều nàng luôn thể hiện.6. Thẳng thắn và cởi mở với tất cả mọi người, nàng không xinh đẹp nhưng trước mọi người nàng lại rất cuốn hút. Có thể từ giọng nói, ánh mắt, nét mặt hay sự rạng rỡ…

7. Biết khiêm nhường, biết nhìn nhận về chính bản thân mình. Từ đó rút kinh nghiệm và sửa chữa những thiếu sót của chính bản thân mình.

8. Cá tính riêng sẽ là điều khiến nàng được chú ý. Có thể rất dịu dàng nữ tính, cũng có thể rất mạnh mẽ tinh nghịch, hay thật trẻ con và thường giận dỗi.

9. Nàng thường mộng mơ, sống với những niềm vui mình tạo ra. Người khác buồn bã, thất vọng khi không thành công, nhưng nàng vẫn nở nụ cười. Cô ấy tự an ủi, tự nâng mình vượt qua được những khó khăn và thất bại, sống với một thái độ lạc quan và yêu đời.

10. Cô ấy cũng luôn yêu chân thành, giành chọn tình cảm cho người mình yêu và rất chung thủy. Đó là điều để nàng luôn nhận được sự quan tâm của các chàng.

Không có cô gái nào hoàn hảo, và nàng cũng vậy! Nhưng sự chân thành trong tình cảm và biết bộc lộ những điểm mạnh cuả mình khiến cho nàng xứng đáng được yêu, bởi nàng cũng luôn yêu người ấy từ trái tim.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ