Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » 7 nỗi sợ của đàn ông khi lên giường


Unknown 09:55 0

Đừng nghĩ chỉ phụ nữ mới có hàng tá lo lắng về cơ thể. Nam giới cũng có nhiều suy tư về chính họ cũng như chuyện ấy. Hầu hết quý ông đều cố giấu những nỗi sợ này, ngay cả khi đang "hành sự".

Kích thước
Bên cạnh nhiều chuyên gia đã khẳng định kích cỡ "cậu nhỏ" không phải là vấn đề trong chất lượng cuộc yêu thì một số vẫn ở trường phái ngược lại. Trong khi hầu hết nam giới không lo lắng về điều này và bạn tình của họ hoàn toàn hài lòng thì vẫn có không ít quý ông không thể ngừng so sánh "của quý" của mình với những điều nghe thấy hay nhìn thấy, như trong phim nóng chẳng hạn. 

Giống như nhiều yếu tố khác trong nội dung các phim này, kích cỡ của "cậu nhỏ" cũng không phải là thật. Hãy bỏ dụng cụ đo đạc xuống, bạn chỉ cần dùng tốt "bảo bối" của mình là được, không cần so sánh nó với bất cứ ai.
Ảnh minh họa 
Vấn đề cơ thể

Cả nam giới và phụ nữ đều thừa nhận một thực tế rằng người mà mình tưởng tượng và người họ thực sự hẹn hò khác xa nhau. Phụ nữ tưởng tượng về những nhân vật nam trong các phim anh hùng với hình ảnh người đàn ông đầy nam tính, hấp dẫn. Và cũng vì thế, nhiều quý ông lo lắng về cơ thể mình khi lên giường. Họ có thể thiếu tự tin khi không sở hữu chiếc bụng 6 múi rắn chắc và bờ vai cơ bắp cuồn cuộn.

Mồ hôi
Quá ướt át có thể gây rắc rối khi quan hệ tình dục và mồ hôi là một điều mà các chàng trai nghĩ tới nhiều hơn những thứ khác. Một số nam giới rất nhiều mồ hôi và họ thường ướt đẫm hơn đối tác nữ của họ. Nhiều quý ông lo lắng điều này gây khó chịu cho bạn tình khi trong cuộc yêu.

Mùi cơ thể
Có nhiều nghiên cứu cho thấy đây là một kích thích tố hay các mùi hương mà bạn có và chỉ được "nửa kia" nhận ra có khả năng hấp dẫn lớn về tình dục. Ngoài ra cũng có nghiên cứu cho thấy phụ nữ thích mùi người đàn ông của họ sau khi anh ta tập thể dục. Dù vậy, nam giới vẫn lo lắng về mùi của mình, dù bất cứ lúc nào.

Thời gian "yêu"
Đây là một vấn đề lớn. Các chàng trai sẽ nghĩ mọi cách để tránh kết thúc quá nhanh. Đây là một lo ngại lớn bởi vì nam giới liên hệ việc kéo dài thời gian yêu với bản lĩnh đàn ông và sự nam tính. Và trong khi hầu hết phụ nữ nghĩ rằng thật dễ thương khi có một cuộc giao ban chớp nhoáng thì người được miêu tả là "dễ thương" ấy lại lo lắng khi vào cuộc.

Kỹ thuật kém
Mặc dầu hầu hết nam giới thích nghĩ mình là một tay thiện nghệ nhưng nhiều người trong số họ lại lo lắng về kỹ thuật ân ái của mình. Quá vồ vập đối tác hay có những nụ hôn cẩu thả có thể dập tắt ham muốn - đây là một sự thật. Và không ít quý ông sợ "nửa kia" không không hài lòng và còn đi kể về sự "kém cỏi" cỏi của họ với người khác.

Yếu tố thỏa mãn
Bên cạnh lo lắng về việc là một người yêu tồi, nhiều nam giới còn phiền lòng khi là một người yêu tuyệt vời. Nghe có vẻ vô lý nhưng đúng vậy. Nhiều người có những trải nghiệm tệ với đối tác ích kỷ, chỉ biết đến cảm giác của mình, nhưng cũng có những người thấy hoang mang khi lúc nào "nửa kia" của họ cũng tỏ ra hài lòng dù thực tế không hẳn là vậy. Giao tiếp và chia sẻ giữa hai người là chìa khóa để tháo gỡ lo lắng này.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ