Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Clip đánh thức những người con vô tâm


Unknown 13:09 0


“Gia tài của mẹ” là câu chuyện về một bạn trẻ 20 tuổi, là hot boy, luôn được mọi người ngưỡng mộ.

Thế nhưng cậu bạn lại cực kỳ vô tâm với những hành động quan tâm của mẹ mỗi ngày, thích nhốt mình trong phòng với những thú vui riêng, nhiều khi cậu bạn còn cáu bẳn vì sự quan tâm của mẹ và cho rằng mẹ đang quan tâm thái quá.

Cho đến một ngày kia, khi cậu theo học lớp truyền thông báo chí, đi ra ngoài cuộc sống làm bài tập về những người phụ nữ, tìm hiểu họ và nhận thấy phận đời cơ cực nhưng luôn yêu thương chồng con, tần tảo vì gia đình mà kiếm sống thì cậu bạn mới cảm thấy thương mẹ.

Vì tình yêu đó cậu đã thực hiện bài tập báo chí một cách xuất sắc, được thầy cô và bạn bè khen ngợi. Bài báo có tên Gia tài của mẹ hàm ý đứa con chính là gia tài lớn nhất của mẹ. Thế là từ một chàng trai vô tâm, cậu trở thành một người con ngoan hơn và yêu thương mẹ hơn. 

Kết thúc clip là hình ảnh cậu tặng mẹ món quà nhân ngày 8/3 - một tấm thiệp cùng dòng chữ yêu thương mẹ vô cùng. Chỉ một clip ngắn nhưng nó đã chạm được đến trái tim của người xem.

Hiện nay không ít những bạn trẻ giống nhân vật cậu bạn trong video. Có khi vì được yêu thương quá mức, vì được quan tâm quá mức mà ta không nhận ra hạnh phúc ta đang có trong tay lớn đến thế nào và mẹ đã hi sinh vì ta nhiều như thế nào. 

“Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn trên mắt mẹ nhé con”. Thông điệp ý ngĩa của bộ phim đã góp phần khiến cho video này ngày càng thêm hấp dẫn cư dân mạng.

Xem clip "Gia tài của mẹ":
  • Theo Zing

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ