Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Cô giáo tát học sinh lớp 1 gãy răng cửa


Unknown 18:00 0

Báo địa phương ngày 3-3 đưa tin một cậu bé lớp 1 ở Đông Quang, tỉnh Quảng Đông - Trung Quốc phải nhập viện vì bị cô giáo tát gãy 2 răng cửa.
(Ảnh minh họa)

Nạn nhân là học sinh nam tên là Li, đang theo học tại trường tiểu học Daojiao. Trong lúc cô giáo đang giảng bài, bé Li cùng bạn gây mất trật tự và bị cô gọi lên bàn khiển trách trước lớp. Tuy nhiên, cậu bé vẫn không nghe lời và tiếp tục làm ồn, cô giáo bực mình gọi học trò trở lại và tát vào mặt em 4 cái trước khi cho về chỗ.

Thấy học trò chảy máu quá nhiều, cô giáo lập tức gọi cho phụ huynh. Khi được hỏi việc gì đã xảy ra, cô giáo nói dối rằng mình vô tình ngã đập vào mặt học trò trong lúc đo đồng phục cho em. Tuy nhiên, cậu bé sau đó đã tiết lộ sự thật bị cô giáo tát.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện để nhổ bỏ 2 răng cửa sắp rụng do bị tát. Sau sự việc, giáo viên bị khiển trách và trừ tiền thưởng hằng tháng, đồng thời nhà trường chuyển bé trai đến lớp khác và thảo luận việc bồi thường với cha mẹ.

Đây không phải là trường hợp bạo hành học sinh đầu tiên và nghiêm trọng nhất ở Trung Quốc. Trước đó, một giáo viên đã bị ngồi tù 6 năm rưỡi vì tội ném một học sinh từ trên cao xuống đất.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ