Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Dễ dàng làm hoa vải xinh xắn


Unknown 21:30 0

Bông hoa vải xinh xắn này có thể dùng trang trí phụ kiện hoặc bày thành chậu hoa nhỏ xinh trang trí bàn học cũng rất đẹp!
Chuẩn bị:
- Vải vụn cắt thành những hình tròn có đường kính chừng 10cm (hoặc to/nhỏ hơn tùy ý bạn), nên chọn cùng một màu vải hoặc 2, 3 màu hài hòa nhau. Thêm một chút vải xanh làm lá, vải trái màu hoa làm nhị.
- Bạn cần có thêm kim, chỉ, keo dán và một mẩu bìa nhỏ.
Thực hiện:
Gập đôi mỗi miếng vải tròn lại, mặt phải gập ra ngoài, khâu thường sát mép đường cung tròn rồi rút chun chỉ để tạo 1 cánh hoa
Mỗi lần rút chun chỉ tạo được 1 cánh hoa bạn lại khâu thắt nút lại để cánh hoa được cố định dáng. Khâu liên tiếp 5 đến 6 cánh quây tròn lại thành một bông hoa vải đơn giản.
Cắt một mẩu bìa tròn có kích cỡ vừa với nhụy của bông hoa mà bạn vừa làm, khâu thường vòng quanh miếng vải hình tròn làm nhụy hoa, rút chun chỉ để miếng vải này bọc kín miếng bìa.
Dán nhụy hoa vào giữa hoa hoặc bạn có thể khâu vắt sát mép nhụy hoa vào hoa.

Hoàn thành:
Bạn dùng hoa vải đơn giản này dán trang trí kẹp tóc, bờm tóc và các phụ khiện khác hoặc bạn gắn trên que tre quấn vải, làm vài chiếc lá vải đơn giản gắn cùng cành hoa bày trong chậu hoa nhỏ cũng rất đẹp.
Bày bàn học hay phòng riêng của teen những chậu hoa xinh xắn thế này trông rất đẹp mắt đúng không nào?!

Lời kết:
Chỉ cần tỉ mẩn chút thôi, những mẩu vải vụn tưởng như bỏ đi có thể được hô biến thành những chậu hoa xinh xắn, vừa dễ thương vừa có ý nghĩa tái chế hữu ích. Chúc các bạn vui vẻ với việc nhỏ đáng yêu này nhé!

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ