Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Facebook thay đổi giao diện New Feed vào 7/3


Unknown 12:07 0

Mạng xã hội Facebook cho biết sẽ thay đổi giao diện của mục New Feed trong tuần tới.

Đây là thông báo được Facebook đưa ra trong một email mời tham dự sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 7/3 được gửi tới các cơ quan báo chí.

Thư mời được gửi đi khẳng định lễ công bố sẽ diễn ra ngày 7/3. Trong email này, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg cho biết chức năng New Feed cho phép hiển thị các hoạt động gần nhất của bạn bè cũng như các kết nối khác của người dùng là một trong ba chức năng trụ cột của Facebook là News Feed, Timeline và mới nhất là Graph Search.Giao diện Timeline đã được triển khai từ cuối năm 2011 với những thay đổi đáng kể so với giao diện cũ như hình đại diện khổ lớn (Cover) và một trục thời gian để người dùng dễ theo dõi các cập nhật và lấy lại được các thông tin đã đăng trước đây.

Graph Search là công cụ tra cứu vừa được giới thiệu vào giữa tháng 1/2013. Khác với dịch vụ Google cho kết quả dựa trên từ khóa, Graph Search lại hiển thị nội dung dựa trên các mối quan hệ của mỗi thành viên với nhau.Giao diện New Feed mới của Facebook

Lần này, Facebook cải tổ News Feed - trụ cột còn lại của mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Đây cũng là nơi người sử dụng dùng nhiều nhất bởi nó cập nhật status, ảnh, video... mới nhất của những người có trong danh sách bạn bè. Các nhà quảng cáo, doanh nghiệp... cũng đặc biệt quan tâm đến cách tổ chức của News Feed bởi bố cục trang này ảnh hưởng trực tiếp đến cách họ quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng.

Giao diện News Feed mới của Facebook hiện đã được áp dụng cho một số người dùng tại New Zealand. Nhiều khả năng, sau ngày 7/3 giao diện mới này sẽ chính thức được áp dụng cho người dùng Facebook toàn thế giới.Thư mời tham gia sự kiện

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ