Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » GĐBV Thanh Nhàn bị chém: Vụ cố sát được báo trước


Unknown 13:10 0

Ngay từ thời điểm phát hiện ra điều bất thường, ông Minh đã có lo ngại về sự an toàn của mình. Tuy nhiên, vì lý do công việc, ông Minh vẫn đi cùng đoàn.

Dũng chủ mưu (bên phải) và Thụ cầm đầu nhóm côn đồ (bên trái)

Trong những giây phút hồi tỉnh, ông Đào Quang Minh - Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, trước khi xảy ra sự việc ông bị chém vào tối ngày 1/3, ông đã nhìn thấy một số đối tượng lạ mặt xuất hiện ở sân bệnh viện trong cùng ngày.

Kẻ trực tiếp chém ông cùng một số đối tượng khác thường xuyên nhòm ngó và đi qua đi lại khu vực để chiếc xe ô tô của ông Minh. Ngay từ thời điểm phát hiện ra điều bất thường, ông Minh đã có lo ngại về sự an toàn của mình.

Tuy nhiên, khi kết thúc buổi làm việc chiều ngày 1/3, ban lãnh đạo bệnh viện Thanh Nhàn vẫn quyết định đi thẳng lên Thái Nguyên để sáng sớm ngày 2/3 có buổi làm việc với bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên.

Lịch trình đi lại, địa điểm công tác của ông Minh chỉ có một số người trong bệnh viện được biết. Chính vì thế, đã có nhiều nghi vấn cho rằng việc tổ chức sát hại ông Minh đã được lên kế hoạch từ trước và được các đối tượng trực tiếp ra tay tính toán, lựa chọn địa điểm ở địa bàn ngoài nội thành Hà Nội hoặc thuộc khu vực tỉnh Thái Nguyên nhằm dễ dàng xóa dấu vết, gây khó cho công tác điều tra.

Từ lời khai của ông Đào Quang Minh, cơ quan điều tra đang tiến hành rà soát các mối quan hệ, đặc biệt những sự việc có thể tạo ra mâu thuẫn gần đây của ông Minh với một số người khác, nên nhóm hung thủ nhanh chóng phải lộ diện.

Trước đó, 19h15 ngày 1/3, trên đường đi công tác tại tỉnh Thái Nguyên, ông Đào Quang Minh, Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn đã bị một nam thanh niên bịt mặt chém trọng thương khi dừng xe tại địa phận thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, trong khi ông Minh bảo lái xe dừng lại để đi vệ sinh.
Theo xahoi.com.vn

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ