Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Giáo sư Cù Trọng Xoay sắp cưới vợ!


Unknown 20:38 0

Vợ của giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng là cô bạn gái lâu năm - MC Hồng Nga.

Cách đây vài tiếng, trên trang cá nhân của mình, Đinh Tiến Dũng - nhân vật nổi tiếng với vai trò là giáo sư Cù Trọng Xoay rất được yêu mến của chương trình “Hỏi xoáy – Đáp xoay” đã đăng một đoạn status gây chú ý với nội dung thông báo anh sắp cưới vợ.

Đinh Tiến Dũng viết: "Mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn loài tìm nhau ghép đôi để chuẩn bị cho mùa sinh sản... Hòa chung với không khí này, mình cũng chuẩn bị lấy vợ.

Thời gian này mình sẽ hơi lơ là Facebook một chút để chuẩn bị cho đám cưới. Trước mắt là ăn hỏi, bao năm đi bê tráp cho bạn bè, giờ mới được bạn bè bê tráp cho."

Ảnh chụp màn hình facebook của giáo sư Xoay.

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò là giáo sư Cù Trọng Xoay, Đinh Tiến Dũng còn gây ấn tượng lớn khi tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” vì thế, đời tư của anh rất được quan tâm. Chính vì vậy, thông báo hỷ sự của anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè lẫn người hâm mộ

Giáo sư Xoay và bạn gái Hồng Nga


Bạn gái Cù Trọng Xoay tên Hồng Nga, sinh năm 1986, hiện công tác tại Đại học FPT, đồng thời dẫn chương trình talkshow trên kênh VTV2. Cặp đôi yêu nhau đã được 3 năm.

Mặc dù từng khoe ảnh bạn gái trên Facebook cá nhân nhưng rất hiếm hoi Cù Trọng Xoay công khai bạn gái.

Cùng chúc mừng cho hạnh phúc của Đinh Tiến Dũng là MC Hồng Nga!

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ