Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » » Hướng dẫn tăng tốc độ lưu lượng khi sử dụng D-com 3G


Unknown 20:15 0

Mình thấy các bạn sinh viên bây giờ dùng Dcom 3G rất nhiều. Và chắc cũng rất nhiều bạn kêu trời vì khả năng ngốn tiến trong tài khoản và load chậm của D-Com.

Các bạn thử mấy cách sau:
1. Không để trang mặc định. Nghĩa là khi bạn bật trình duyệt lên, nó không link tới địa chỉ nào hết. 
2. Không nên sử dụng Internet Explorer ver 6,7(còn ver 8 ngốn tài nguyên thôi rồi): IE là đi kèm với Windowns, nó không thể chuyên nghiệp như Google Chrome hoặc FireFox được. Mình thường dùng Google Chrome - nhanh chóng cả mặt.
3.Tắt các tính năng load ảnh và các JavaScrip là đỡ tốn kém nhất(chỉ áp dụng khi các bạn đọc thông tin mà không cần hình ảnh)
+ Với Google Chrome:
Vào chỗ có cái Clê(góc phải trên cùng) > Tùy chọn. Chọn nhãn Nâng cao>cài đặt nội dung. Hãy tắt hình ảnh và cac Java Scrip đi nhé. 
Khi nào cần xem ảnh thì lại vào và bật lên, khi nào cần vào xem hình người mẫu thì lại bật lên. ờ há
+ Với Fire Fox:
Vào Tool chọn Option. Vào tiếp nhãn content. Bỏ dấu tích tại hai ô: Load images automatical và Enable Java Script

Đây là một số cách để bạn tiết kiệm tiền trong tài khoản thôi, còn dưới đây luubuttuoixanh.com xin chia sẻ thêm một số cách để tăng tốc độ lưu lượng tải khi sử dụng Dcom 3G

Cách tăng tốc usb 3g, mobifone,viettel,vina, 6 cách don giản nhất đe tang toc usb 3g -dcom 3g

Cách 1. Sử dụng cáp nối USB thay vì cắm trực tiếp
Trên thực tế, phần đông người sử dụng đều có thói quen cắm trực tiếp chiếc USB 3G mà họ mua được vào thẳng laptop của mình. Thói quen này tưởng như bình thường nhưng cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ kết nối của bạn.

Nguyên nhân được các chuyên gia chỉ ra là bởi nó sẽ làm nhiễu sóng kết nối. Chính điều này làm giảm tốc độ kết nối 3G là điều không quá khó hiểu.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên mua một chiếc dây nối USB rời để kết nối giữa máy tính và USB 3G. Việc đưa chiếc USB ra xa khỏi laptop không những giúp giảm sự nhiễu sóng mà còn giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí của chiếc USB nhằm có được hướng bắt sóng tốt nhất với cường độ tín hiệu mạnh nhất có thể.

Cách 2. Mua USB 3G ngoài
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại USB 3G hỗ trợ các loại mạng khác nhau bên cạnh các loại USB 3G của các nhà mạng chính thức trên thị trường Việt Nam như Vinaphone, Mobi hay Viettel. Nếu đem so sánh giá cả của những chiếc USB 3G này, chắc chắn có một điều dễ nhận thấy đó là giá bán của nhà mạng sẽ rẻ hơn, nhưng đi kèm đó là bạn sẽ bắt buộc phải chịu ràng buộc của nhà mạng này.

Giải pháp trong trường hợp này đó là bạn nên mua một chiếc USB 3G ngoài thị trường. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn đó là một hãng sản xuất có thương hiệu (tránh mua những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc). Bước tiếp theo, bạn nên trang bị cho mình vài chiếc SIM điện thoại trả trước. Lý do chúng tôi khuyên bạn làm điều này là bởi trong từng khu vực tốc độ phủ sóng của các nhà mạng là rất khác nhau nên bạn có thể thử nhiều phương án khác nhau để cải thiện tốc độ.

Cách 3. Dùng OpenDNS
Có lẽ với những người yêu công nghệ và thường xuyên phải tiếp xúc với Internet thì không còn quá xa lạ với OpenDNS. Dịch vụ này được đánh giá nhanh hơn và là giải pháp tốt khi DNS của nhà mạng có vấn đề. Lỗi DNS đôi khi làm người sử dụng hết sức bực mình vì tốc độ tải trang vô cùng chậm. Do đó, nếu tín hiệu 3G rất mạnh nhưng tốc độ kết nối, tốc độ tải trang của bạn lại rất chậm bạn hay hãy thử chuyển sang sử dụng dịch vụ OpenDNS.
Các bước để thay đổi DNS như sau:
- Bước 1: Vào Start Menu > Control Panel
+ Đối với Windows XP, Windows Vista: Nhấn đúp vào Network Connections, sau đó chọn Properties. Cách khác nhanh hơn là bạn bấm phải chuột vào biểu tượng nhấp nháy màu xanh, hình mạng máy tính ở góc dưới cùng bên tay phải của màn hình, sau đó chọn Properties
+ Đối với Windows 7 (Win 7): Bấm vào Network and Sharing Center. Trên màn hình hiện ra, chọn Change adapter settings. Sau đó bấm đúp chuột vào biểu tượng nào có hình kết nối màu xanh, rồi chọn Properties
- Bước 2: Trên màn hình Properties, chọn "Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4)", sau đó bấm tiếp vào Properties. Trên màn hình hiện ra bạn bấm vào "Use the following DNS server addresses:" sau đó điền giá trị của DNS server ở trên vào ô "Prefered DNS Server" và "Alternate DNS Server"
Google DNS: 
dòng trên :8.8.8.8
dòng dưới:8.8.4.4
Hình ảnh minh họa

Cách 4. Sử dụng điện thoại di động kết nối
Hãy sử dụng ngay chính chú dế của mình để kết nối Internet khi USB 3G gặp trục trặc hoặc bị nhiễu sóng. Chú dế của bạn sẽ là trợ thủ đắc lực trong trường hợp này và hãy đưa nó ra gần cửa sổ hoặc nơi không có không gian thoáng hơn, chắc chắn tốc độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Cách 5. Sử dụng Wi-fi Router di động
Bạn chỉ có một chiếc USB 3G, trong khi bạn lại thường xuyên có nhu cầu phải chia sẻ tài liệu giữa các máy tính khác trong phòng chẳng hạn. Để giải quyết vấn đề này, cách tốt nhất là bạn nên mua một chiếc Router Wi-fi di động sau đó cắm USB 3G vào như đang làm việc với sóng Wi-fi thực sự.

Cách 6. Lựa chọn gói cước hợp lý
Lời khuyên cho bạn trong trường hợp này đó là bạn nên khống chế được nhu cầu sử dụng Internet của mình theo mức độ nào. Dung lượng sử dụng nhiều hay ít cũng rất quan trọng vì nhà mạng sẽ có các hỗ trợ thích hợp với các gói cước khác nhau. Do đó, trước khi đăng ký một gói cước nào bạn nên tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn cho mình một gói cước hợp lý.
Nguồn Huy Tập - luubuttuoixanh.com

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ