Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Lên kế hoạch 'đốn tim' nàng vào ngày 8/3


Unknown 12:31 0

8/3 đang đến rất gần, bạn đã có những dự định, kế hoạch gì cho ngày đặc biệt này chưa? 

Nếu bạn đang yêu thầm

Nếu bạn đang yêu thầm cô nàng nào đó thì 8/3 quả là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình cảm đặc biệt của mình dành cho người ấy. Thay vì những lời nói ngọt ngào, mùi mẫn, bạn hãy mang tặng cô ấy những đoá hoa thật tươi cùng nụ cười rạng rỡ trên môi. Hãy xuất hiện thật bất ngờ! Chẳng hạn như lúc nàng đang đi ngoài phố, bạn giả vờ tình cờ sánh đôi và chìa ra một nụ hồng. Cũng có thể là khi nàng chuẩn bị đi học về, bạn kín đáo đặt đóa hồng cùng tấm thiệp trên cặp sách … Sự nhẹ nhàng trong cách thể hiện tình cảm vừa nói lên được sự chân thành lại không làm đối phương ngại ngùng, mất tự nhiên, hoặc tạo ra những khoảng cách vô hình với bạn.Nếu bạn mới bắt đầu yêu
Đây là khoảng thời gian rất đẹp để tận hưởng những điều ngọt ngào nhất mà tình yêu mang đến. Nếu bạn và người ấy mới bước vào tình yêu thì trước ngày 8/3, bạn hãy thức để chờ đúng thời khắc chuyển giao từ ngày cũ sang ngày mới để nhắn cho nàng một tin nhắn “ngọt lịm” và nhân tiện hẹn nàng đi chơi luôn nhé!

Nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người yêu ngay từ đầu ngày sẽ làm cô ấy cảm thấy mình thực sự đặc biệt. Nhiều anh chàng đợi đến tối mới hẹn người yêu đi chơi nhưng không biết rằng, nàng sẽ rất buồn vì nghĩ rằng bạn làm điều đó như một nghĩa vụ dù bạn có nghĩ thế hay không.

Nếu bạn đang yêu say đắm
Hãy cho nàng những điều bất ngờ nhất. Đó là “diệu kế” dành cho những người đang yêu nhau say đắm, bởi những người yêu nhau lâu rất cần sự mới mẻ và sáng tạo trong cách thể hiện tình cảm.

Nếu bạn chưa bao giờ gửi bài hát hay lời chúc qua tổng đài thì đây là cơ hội để làm người ấy bất ngờ. Chắc chắn nàng sẽ cảm động rớt nước mắt khi nhận được bài hát hay lời thủ thỉ ấy của bạn. Có thể nàng sẽ tự hào đi khoe với bạn bè và sẽ nghe đi nghe lại đến hàng chục, thậm chí hàng trăm lần bài hát ấy cho mà xem.

Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể tặng người ấy chuyến du lịch thú vị trong vòng 1 ngày quanh thành phố, cùng nhau đến những nơi mà cô ấy thích, làm những điều mà cả hai đều thấy vui vẻ và hứng thú.


Nếu bạn mới chia tay người yêu
Người ta dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau khi yêu, đó là đều hiển nhiên, nhưng nếu bạn vẫn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy ngay cả khi hai người đã đường ai nấy đi thì bạn quả là anh chàng rất tuyệt vời. Đừng vì những đổ vỡ trong tình cảm mà bỗng dưng mất khái niệm 8/3 nhé. Nếu không yêu nhau, hai người vẫn là bạn, hơn thế, đó là một tình bạn rất đặc biệt. Do vậy, không có lý do gì lại không quan tâm nửa kia vào ngày này. Chỉ đơn giản là một lời chúc, lời hỏi thăm, hay thậm chí là một món quà không tên được gửi đến cũng sẽ giúp cho con gái cảm thấy ấm lòng.

Biết đâu được, chính hành động đó lại giúp đối phương nhận ra, bạn mới là người yêu thương họ nhất dù đã không còn cùng nhau bước trên một con đường… Thời gian sẽ trả lời tất cả, hãy cứ làm những điều trái tim mình mách bảo, bạn nhé!
Theo soha.vn

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ