Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Lộ ảnh 'Nam tào' Xuân Bắc khi còn là học sinh


Unknown 09:36 0

Mới đây một hình ảnh hiếm hoi thời con đi học của nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã bất ngờ được trang facbook của nghệ sĩ hài Công Lý chia sẻ. Trong ảnh, anh ôm hoa và trang điểm khá đậm. Khuôn mặt Xuân Bắc rất trẻ và thư sinh, ngoại hình của anh cũng không hề khác nhiều so với hiện tại. 


Bức ảnh hiếm hoi thời còn đi học của nghệ sĩ Xuân Bắc sau khi được chia sẻ chưa được 30 phút đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng với hơn 10.000 lượt like, hàng trăm lượt comment và share. Bạn Vân Anh chia sẻ: “Đẹp trai quá anh Nam tào ơi, sao hồi trẻ anh đẹp trai quá”, hay bạn có nickname nhung nguyen viết: “không thể tin được quá đẹp trai luôn”. Ngoài ra cũng có rất nhiều bình luận vui của dân mạng: “Xinh gái quá”, “ Hotgirl Xuân Bắc”, “ Rực rỡ quá”…dành cho bức ảnh độc này.


Nhan sắc hiện tại của Xuân Bắc


Những bình luận của cư dân mạng
Nghệ sĩ Xuân Bắc là một trong những cây hài được yêu thích nhất đất Bắc. Với lối diễn xuất duyên dáng hóm hỉnh và sự lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, Xuân Bắc đang thành công với nhiều vai trò khác nhau trên sân khấu và truyền hình.
Theo Đất Việt

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ