Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Nền móng tình yêu - Dư vị đẹp hay kỷ niệm đau lòng


Unknown 12:49 0

Một bạn nam ở Hà Tĩnh sau khi chia tay người yêu đã tung một bộ ảnh sex lên mạng để hạ nhục bạn gái.

Dù chúng ta không là một kiến trúc sư, dù chúng ta không được học những thuyết về nguyên lý trong xây dựng công trình. Tuy nhiên, qua thực tiễn cuộc sống chúng ta đều biết rằng muốn xây được ngôi nhà vững chắc thì cần đổ một chiếc móng thật kiên cố. Nguyên lý đó cũng rất đúng trong tình yêu. Chúng ta muốn duy trì được ngọn lửa tình yêu thì cần có một cái móng bền vững.

Thật tiếc khi một bộ phận các bạn trẻ hiện nay chạy theo quan điểm tình yêu đến nhanh và cũng qua nhanh, các bạn mặc nhiên xây những viên gạch lên rất cao nhưng không biết được cái móng của ngôi nhà có đủ độ bền vững không. Và chuyện gì đến sẽ phải đến. Sự sụp đổ của tình yêu cũng giống như ngôi nhà sụp xuống vì cái móng quá yếu.

Khi tình yên không còn
Trong những ngày qua lướt qua các trang báo chúng ta nhìn thấy những câu chuyện đáng buồn và phải suy nghĩ về hành động của các bạn trẻ sau khi chia tay. Có những câu chuyện dường như không mới. Nhưng việc những câu chuyện đó tái diễn qua nhiều lần thì chúng ta phải suy nghĩ.

Kỷ niệm đắng chát về tình yêu sẽ còn theo bạn gái tới sau này.

Câu chuyện đầu tiên là việc một bạn nam ở Hà Tĩnh sau khi chia tay người yêu đã tung một bộ ảnh sex lên mạng để hạ nhục bạn gái. Ngay sau khi những hình ảnh đó được đăng tải lên facebook đã có rất nhiều ý kiến qua lại.

Cho đến ngày hôm nay công an Hà Tĩnh đã vào cuộc, nạn nhân trong bộ ảnh trên cũng có một buổi tường trình với Ban Giám hiệu nhà trường nơi cô đang theo học. Cô cũng chính thức viết đơn kiện bạn trai cũ vì tội hạ nhục người khác.

Một câu chuyện đắng lòng và bài học sâu sắc cho những cặp đôi. Có thể sau vụ việc này mọi người sẽ lãng quên nhưng riêng với nữ sinh này những tổn thương sẽ theo suốt cuộc đời. Còn bạn trai cũ của nữ sinh, theo quy định của luật pháp thì anh phải bị xử lý. Thật đau lòng cho một vết đen trong con đường tương lai của họ.

Nếu như nữ sinh trên bị tổn thương về tinh thần thì chúng ta đau lòng hơn khi chứng kiến nỗi đau của một bạn sinh viên đang học năm nhất tại Hà Nội. Sau khi chia tay, bạn trai cũ đã dùng súng hoa cải bắn vào mặt người bạn gái. Hậu quả là đôi mắt của cô không có khả năng phục hồi, thậm chí trong đầu cô gái vẫn còn những mảnh đạn do súng hoa cải bắn vào trong não.

Theo thông tin của các bác sĩ điều trị cho nạn nhân thì đôi mắt của cô gái vĩnh viên không còn nhìn thấy ánh sáng, và nguy cơ phải bỏ học giữa chừng là rất cao. Còn người bạn trai cũ của cô chính thức bị bắt vì tội giết người.

Tương lai của chàng trai năm nay tròn 18 tuổi chính thức khép lại. Giờ đây nỗi đau lớn nhất không chỉ hai bạn mà chính là các bậc sinh thành. Bao nhiêu hi vọng, bao chiều chờ mong đã khép lại.

Nếu có chia tay, hãy giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp đẽ bạn nhé.

Tình yêu giúp cho hai tâm hồn đồng điệu, giúp cho con người xích lại gần nhau hơn. Nhưng trước khi bước vào vườn yêu bạn cần được học những câu chuyện sẽ diễn ra bên trong khu vườn đó. Có tình yêu đến và có tình yêu đi. Chúng ta sẽ học cách chấp nhận không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.

Hai câu chuyện khác nhau nhưng hậu quả lại khiến cho chúng ta không khỏi suy nghĩ. Kết quả của một tình yêu là như vậy sao!

Tình yêu và xây nhà
Chẳng ai làm một nghiên cứu nào giữa tình yêu và công việc xây nhà. Tuy nhiên qua hai câu chuyện trên chúng ta nhận thấ để có một tình yêu đẹp chúng ta phải học cách vun đắp và xây dựng.

Trong xây dựng rất cần những vật liệu tốt để làm móng thì trong tình yêu cũng rất cần những suy nghĩ tích cực để giúp nó phát triển. Và nếu sau khi chia tay thì mỗi người sẽ chọn cho mình con đường riêng nhưng cả hai vẫn giữ lại những kỉ niệm đẹp cho nhau thay vì những dư âm đáng buồn như những câu chuyện trên.
Mực Tím

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ