Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Nhanh tay vào đăng kí dùng thử giao diện mới của Facebook


Unknown 19:00 0

Facebook đã chính thức giới thiệu giao diện mới, nhiều người cho rằng thiết kế này quá giống với Google+ và Facebook đang có xu hướng trở thành Google+ thứ 2.

Facebook đã công bố giao diện mới ngày hôm nay tuy nhiên, có vẻ như thiết kế giao diện mới của Facebook trông quen thuộc tới nỗi nhiều người nghĩ Facebook đang dần chuyển mình thành Google+ mới.

Giao diện được Facebook công bố trong ngày hôm nay.

Giao diện của Google+.
Ngay sau khi Facebook công bố cập nhật giao diện, rất nhiều làn sóng khác nhau từ cư dân mạng đã tập trung vào giao diện mới này, chủ đề giao diện Facebook cùng Google+ đang ngày một nóng hơn trên mạng xã hội trung lập Twitter.


Các trạng thái cập nhật, kết bạn được thay đổi.

Đây là một nỗ lực mới của Facebook trong việc cải thiện giao diện mới của mình, giao diện mới của Facebook sẽ có nhiều khoảng trắng hơn để người dùng tiện lợi quan sát hơn các thông tin trên mạng xã hội này. Tuy nhiên, giao diện mới của Facebook có cách bố trí cũng như thiết kế rất tương đồng với Google+. Các hiển thị sẽ được rút gọn sau đó xếp ở cạnh trái màn hình, các cập nhật trạng thái sẽ được tập trung vào giữa màn hình.
Giao diện mới trực quan và dễ quan sát hơn rất nhiều.

Thanh công cụ chat, quảng cáo cũng như các tab truy cập sẽ được chuyển hoàn toàn sang bên phải. Giao diện này đồng thời giống với giao diện Facebook hiện tại trên iPhone. Giao diện trang chủ mới của Facebook sẽ tập trung nhiều hơn vào hình ảnh cũng như âm nhạc, các nghệ sĩ người dùng follow sẽ hiển thị nhiều hơn trên Facebook so với hiện tại ngoài ra người dùng cũng có khả năng tùy chỉnh tốt hơn những hiển thị này.
Chọn "Join waiting list" để đăng kí dùng thử giao diện mới.

Bạn có thể đăng kí thử giao diện này tại đây, Facebook sẽ nhanh chóng chuyển đổi giao diện dùng thử cho bạn ngay khi hoàn thành.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ