Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Những hình ảnh, châm ngôn hay và ý nghĩa (P1)


Unknown 11:26 0

Để chinh phục trái tim người phụ nữ, đàn ông trước hết phải sử dụng chính trái tim của mình!

" Càng lớn ta nhận ra rằng cuộc sống có những nghịch lý mà chúng ta buộc phải chấp nhận và đôi khi cũng cần học cách chấp nhận, cũng như mãi mãi cũng có giới hạn của nó, cái được gọi là giới hạn của mãi mãi..."


Tình yêu là 1 thử thách đầy chông gai mà con người phải vượt qua để giành lấy nó...Nhưng bạn cũng đừng nghĩ rằng phải giành lấy nó bằng mọi giá...! Bởi tình yêu là điều thiêng liêng nhất mà thượng đế ban cho ta Và nếu phải ra đi để người mình yêu được hạnh phúc...Thì đó cũng là điều hạnh phúc Có vẻ không dễ dàng lắm nhỉ ?

Hạnh phúc nhất trên cuộc đời này là được trao đi tình yêu và được đáp lại bằng tình yêu

Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. Con đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. Cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương. Nhớ lấy và không bao giờ cho phép mình yếu mềm !


Không cần có quá nhiều bạn, ít thôi, nhưng chân thành với nhau thế là đủ!
Yêu không có nghĩa là có những điểm chung mà quan trọng là dám yêu những điểm khác biệt của nhau.
Để chinh phục trái tim người phụ nữ, đàn ông trước hết phải sử dụng chính trái tim của mình!
Lúc bé...tưởng cuộc sống đơn giản! Giờ mới thấy cuộc sống phức tạp đến chừng nào!! Lúc bé...tưởng chỉ có thuốc là đắng! Giờ lớn lên mới biết có những thứ còn đắng hơn cả thuốc!! Lúc bé...tưởg tượng rất nhiều!
"Đường đời không bao giờ là một ngõ cụt. Trên con đường ấy có vô vàn những ngả rẽ, những vòng quanh, hay một chút quanh co, ngoằn nghèo, có khó khăn đấy, những không phải không thể vượt qua"

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ