Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Những hình xăm cute của bạn gái


Unknown 09:01 0

Bên cạnh những hình xăm táo bạo hay chọn những chỗ hiểm để khoe hình xăm thì nhiều bạn gái chọn cho mình những hình xăm cực cute.


Xăm hình cung hoàng đạo được cho là 1 cách thể hiện cá tính, vì vậy nhiều bạn lựa chọn cho mình cách này. Nhiều người còn cho rằng, xăm hình cung hoàng đạo của mình sẽ mang lại may mắn cho bản thân.


Theo giới xăm hình, sao là biểu tượng của tinh thần, ánh sáng. Sao 5 cánh tượng trưng cho ánh sáng hiển hiện từ trung tâm. Sao 6 cánh là biểu hiệu của đạo Do Thái, là tinh thần hòa quyện với vật chất. Sao 7 cánh được coi là sự hài hòa của thế giới, dải cầu vồng 7 màu... Trong khi đó, cỏ 4 lá là biểu tượng của sự may mắn, rất được các cô gái yêu thích.

Những năm gần đây, giới trẻ Việt khá thích thú với việc xăm đôi. Vào dịp 14/2, các đôi tình nhân thường rủ nhau đi xăm hình, với xu hướng là những hình nhỏ, dễ thương ở ngón áp út (thay cho một chiếc nhẫn).Hoặc xăm hai nửa, ghép lại thành một thể thống nhất.


Những cánh buồm thường được nhiều người lựa chọn, nhất là phái nam. Tuy nhiên, giờ đây, các cô gái cũng yêu thích một hình xăm nho nhỏ về cánh buồm ở tay.Xăm hình theo con vật mình yêu quý.


Một dạng khác đang ngày càng khá phổ biến trong giới trẻ là xăm các kiểu chữ. Những chữ nhỏ về gia đình, tình yêu được họ xăm ở cổ tay, ngón áp út hoặc trên một ngón tay. Một trong những hot girl Hà thành xăm kiểu này là Hà Lade, với chữ family trên ngón tay.Một cánh bướm nhỏ xinh ở vai, cổ tay thường được các cô gái lựa chọn. Lý do nhiều người chọn xăm hình con bướm bởi ngoài vẻ đẹp mong manh, nó còn là biểu tượng của sự tái sinh.Phức tạp hơn nhưng các hình xăm cánh thiên thần hay ác quỷ cũng được các cô gái ưa chuộng.Một số hình xăm đẹp khác thường được các cô gái lựa chọn

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ