Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Sát thủ nhí mê nội y phụ nữ


Unknown 18:59 0

Khám xét nơi ở của Quang tại nhà riêng, phát hiện trên giường ngủ của hắn có rất nhiều quần lót phụ nữ.
Lúc này, người ta mới biết ngoài tài trộm cắp vặt thì sát thủ nhí này còn có sở thích nhìn phụ nữ tắm và lấy trộm quần áo lót của phụ nữ mang về nhà làm... khăn lau mặt.

Sở thích quái gở của tên sát thủ nhí
Phải đến khi sát thủ nhí Phan Văn Quang (16 tuổi, ngụ xã Quỳnh Châu, Quỳnh Lưu, Nghệ An) ra tay giết người chỉ vì khi mang bán điện thoại, bị chủ cửa hàng chê điện thoại... ghẻ, thì người dân quanh vùng mới biết ngoài biệt tài trộm cắp vặt, Quang còn nhiều sở thích kỳ quái khác nữa.

Sinh ra trong một gia đình nghèo ở xã miền núi của huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), từ nhỏ Phan Văn Quang đã nổi tiếng ở làng quê nghèo vì thói trộm cắp vặt. Ban đầu là mấy đồng bạc lẻ của bố mẹ sơ hở, lớn lên tí nữa thì con gà, con vịt của bà con, hàng xóm đều bị Quang thó.

Học xong lớp 7, Quang ở nhà chăn trâu và chơi bời lêu lổng. Đây cũng là quãng thời gian mà thói ăn cắp của Quang ngấm vào máu. Từ ông bà, bố mẹ, người thân và hàng xóm đều đã trở thành nạn nhân của Quang ít nhất một lần.


Sát thủ 16 tuổi - Phan Văn Quang với những sở thích kỳ quái

Lần nào Quang ăn cắp, phát hiện ra bố mẹ đều âm thầm đến nhà nạn nhân thông cảm rồi đền bù cho họ. Bảo ban ngọt nhạt con vẫn không bỏ được thói ăn cắp vặt, nhiều lần ông Phan Xuân Minh (bố Quang) còn treo hắn lên xà nhà, dùng gậy quật đến chảy máu nhưng Quang vẫn không chừa. Có đợt, bố mẹ phải xích hắn vào giường để chừa thói ăn cắp nhưng có ông bà cũng bất lực.

Tháng 7/2012, cả nhà bất ngờ vì thấy Quang có một chiếc xe máy đi lại. Bố mẹ biết chắc là hắn đã trộm được của một gia đình nào đó nên đưa xe đi tìm khổ chủ rồi viết đơn để đưa con trai đi trại giáo dưỡng. Lần này, Quang cũng đồng ý đi trại để "biết cảm giác thế nào". Tranh thủ lúc đang chờ ngày vào trại giáo dưỡng, Quang tiếp tục hành nghề trộm cắp.

Đầu tháng 8/2012, một vụ án mạng do Quang gây ra khiến vùng quê nghèo chấn động. Khi cảnh sát vào khám xét nơi ở của Quang tại nhà riêng, phát hiện trên giường ngủ của hắn có rất nhiều quần lót phụ nữ. Lúc này, câu chuyện về sở thích nhìn phụ nữ tấm và lấy trộm quần áo lót của phụ nữ mang về nhà của hắn cũng được người dân bàn tán xôn xao.

Rất nhiều chị em phụ nữ trong làng đã trở thành nạn nhân của Quang, có người còn khẳng định nhìn thấy hắn dùng những chiếc quần lót trộm được làm khăn lau mặt. Trước đó, trong lần đi bắt trộm chó hắn bị đánh hội đồng đến thừa sống, thiếu chết người dân cũng thấy hắn cầm một chiếc quần lót của phụ nữ trên tay.

Giết người vì bị chê điện thoại... ghẻ

Đầu tháng 8/2012, Quang mang một chiếc điện thoại sang bán cho anh Lạng (người cùng xã) để bán với giá 350.000 đồng. Đây là tài sản mà Quang mang vừa thó được, nên cần phải bán nhanh. Bị người này chê “xấu, cũ, bán mất công” và chỉ được trả giá 20.000 đồng, Quang "nóng mặt", vứt chiếc điện thoại và bỏ về. Nghĩ bị anh Lạng xem thường, mấy ngày liền Quang tìm cách giết người.

Biết anh Lạng có thêm nghề tài xế ôtô theo yêu cầu, chiều 6/8/2012, Quang gọi điện thuê anh Lạng chở vào vùng núi xã Tân Thắng. Trên đường đi, Quang vui vẻ chuyện trò và bảo tài xế đi lòng vòng. Khi trời nhá nhem tối, đến quãng đường vắng, Quang cầm liềm (đã bẻ cong mũi) giấu trong người cứa cổ anh Lạng.

Gây án xong, Quang mở cửa xe bỏ chạy vào nhà chị Trần Thị Hà Dân ở xã Quỳnh Châu trốn. Trong lúc trốn, Quang trộm luôn máy tính xách tay và điện thoại di động của chị Dân. Ngày 10/8, Quang bị Cơ quan điều tra bắt giữ sau nhiều ngày lẩn trốn.

Tại phiên tòa ngày 28/1/2013 vừa qua, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt bị cáo Phan Văn Quang 12 năm tù giam về tội Giết người. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường tổn thất tinh thần cho gia đình nạn nhân số tiền 91 triệu đồng, mỗi tháng cung cấp một triệu đồng cho hai con nạn nhân ăn học cho đến khi 18 tuổi.
Theo Việt Dũng/Đất Việt

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ