Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Top 3 chòm sao nói chuyện hợp tình hợp lý nhất


Unknown 09:09 0

Xử Nữ làm việc luôn khéo léo, cách nói chuyện cũng từ vậy mà rất cẩn thận, tài tình, chiếm được nhiều thiện cảm từ đưối phương. Đây cũng chính là công cụ để họ có thể thuyết phục được người khác, cũng như gây dựng được lòng tin và sự ủng hộ.
Xử Nữ
Xử Nữ làm việc luôn khéo léo, cách nói chuyện cũng từ vậy mà rất cẩn thận, tài tình, chiếm được nhiều thiện cảm từ đưối phương. Đây cũng chính là công cụ để họ có thể thuyết phục được người khác, cũng như gây dựng được lòng tin và sự ủng hộ. Thế nhưng, vì sống quá lý tính mà ai tiếp xúc lần đầu tiên với Xử Nữ đều cảm thấy rằng họ không thân thiện cho lắm, tuy nhiên nếu họ chủ động bắt chuyện với người khác, cho dù là xa lạ, thì cũng rất nhanh chóng tìm được chủ đề chung rồi tán ngẫu nổ trời nổ đất, banh nhà xẹp chợ.

Không chỉ thế, Xử Nữ còn có thể dễ dàng nắm bắt tâm tư của đối phương, chỉ qua 1 chút sơ hở trong giọng nói và biểu cảm. Thế nên, nếu như để 1 người như họ làm chuyên gia đàm phán thì quả thật rất thích hợp: có thể nhìn ra rắc rối, giải quyết triệt để, có bất kì xung đột nào cũng dễ dàng hóa giải, không làm mếch lòng đôi bên.


Thiên Bình
Thiên Bình là người rất hay do dự, tính cách lại rất chu đáo, tinh tế, không hề nghi ngờ gì khi nói họ có tiềm chất đối thoại. Cách ứng xử của Tiểu Bình cũng rất kì lạ, lúc thì pha trò làm cho người ta cười lăn lộn, lúc lại chọc ghẹo, phải đến khi thấy đối phương giận dỗi mới hối hận. Bình thường, họ khá là biết điều, tương đối trầm lặng, ai hỏi thì đáp không thì lắng nghe.

Nhưng 1 khi đã gặp bằng hữu, khả năng nói chuyện của Tiểu Bình bộc lộ 1 cách triệt để, có thể ví như súng bắn liên thanh không ngừng nghỉ. Khả năng ấy dường như còn không phân biệt tuổi tác và chức vị, cứ thân là nói, mà nói cho ai không quan tâm, chỉ biết là bằng hữu tin cậy. Mà những lời họ nói ra, bằng cách nào đó, luôn làm ấm áp lòng người, ngắn gọn mà đầy ý nghĩa.

Có lẽ là do Thiên Bình vốn dĩ rất giỏi suy tư, hiểu được nội tâm người khác cho nên khi nói chuyện khiến đối phương vô cùng thoải mái, kể cả khi lời phê bình của họ cũng mang theo nét hài hước, để cho đối phương hiểu được mình chỉ là có ý tốt, nhờ đó không tích trữ hận thù. 

Bảo Bình
Là 1 chòm sao rất có chủ kiến, Bảo Bình có thể nói vô cùng nhiều, nhiều như Trường Giang đại hải, mà sau đó cũng không thèm nói 1 câu, chủ yếu đều dựa vào tâm tình của bản thân. Góc độ tư duy của họ cũng khác với mọi người, đương nhiên vì thế phong cách nói chuyện cũng khác nhiều phần. Họ nói chuyện 1 cách đầy vui vẻ, thật thà, nhưng không đến nỗi thẳng như ruột ngựa, khiến nhiều người khó chịu.

Nếu như muốn kết tình hữu nghị vs 1 ai đó, Bảo Bình thường nói chuyện vui vẻ hết mức có thể, tạo dựng tình cảm với thật nhiều tiếng cười. Nhưng nếu như có xung đột xảy ra, họ rất biết cách hòa giải, không thiên vị bất cứ ai, giảng hòa làm cho đôi bên bớt giận. Bảo Bình chủ yếu thể hiện ngôn ngữ qua cơ thể (hành động của bản thân). Họ nếu như không phải tâm tình bất ổn, không muốn nói chuyện, còn không thì bình thường buôn chuyện phiếm phải gọi là vô kể. Đây cũng là loại người rất hoạt bát.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ