Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Trộm thản nhiên đếm tiền trong nhà GĐ Cty vệ sĩ


Unknown 12:50 0


Thấy công an xuất hiện, tên trộm làm nhiệm vụ cảnh giới vội vã bỏ chạy để lại tên đồng bọn đang thản nhiên ngồi đếm tiền bên trong.

Hình ảnh được camera quay lại tên trộm đang ngồi đếm tiền trong hành lang căn nhà.
Hình ảnh được camera quay lại tên trộm đang ngồi đếm tiền trong hành lang căn nhà.
Ông Bùi Anh Sơn – giám đốc Công ty Bảo vệ An ninh toàn cầu kiêm chủ nhà hàng Hoàng Yến Bến Tre (40 Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận) chủ căn nhà 3 đường Hoa Trà, phường 7, quận Phú Nhuận, và hàng xóm của ông Sơn rất bức xúc kể lại sự việc.
Vào lúc 3h45 phút rạng sáng 2/3, một người hàng xóm phát hiện có một tên trộm lẻn vào nhà ông Sơn bằng cửa sổ tầng 1, nên đã gọi điện báo cho công an phường 7, quận Phú Nhuận tới.
Ngay lập tức công an phường 7, cử một chiến sĩ cảnh sát tới. Khi thấy có bóng dáng cảnh sát, một tên trộmđứng canh bên ngoài đã bỏ chạy. Tên trộm còn lại vẫn ở trong nhà và thản nhiên ngồi đếm tiền.
Sau khi lấy được 200 triệu tiền mặt, tên trộm tiếp tục khoắng thêm 2 chiếc laptop và 2 chiếc điện thoại Samsung galaxy rồi mới bỏ trốn. Tất cả những hành động của tên trộm được 16 chiếc camare an ninh của nhà ông Sơn ghi hình lại.
Phát hiện tên trộm đang lẻn ra ngoài cũng bằng của sổ tầng 1 nhà ông Sơn, lúc này chiến sĩ cảnh sát mới giơ súng bắn. Tuy nhiên phát súng chỉ trúng vào tường nhà hàng xóm của ông Sơn.
Ông Sơn cho biết thêm, sở dĩ tên trộm này thoát được là do đêm hôm đó nhà ông tắt chuông báo động (vì sợ chuông kêu mọi người không ngủ được).

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ