Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Trượt dốc khi bị người yêu nói là ‘con đĩ’


Unknown 11:59 0

Đến bây giờ cháu đã ngủ với 29 người đàn ông, còn số lần thì cháu không thể nhớ hết được.
Năm nay cháu 20 tuổi. Cháu sinh năm 1993. Năm 18 tuổi cháu yêu một người và đã quan hệ với người đó. Nhưng cháu không ra máu nên anh ấy nghĩ cháu không còn trinh và bảo cháu là một con đĩ. Cháu bị ám ảnh bởi câu nói đó. Sau đó cháu có thai và cháu đã đi phá nó. Cháu bị trầm cảm một thời gian và suy nghĩ về chuyện này rất nhiều. Cháu tự cho mình là một con đĩ thật.

Cháu lên mạng và kiếm được khách. Cháu ngủ với họ và lấy tiền. Đến bây giờ cháu đã ngủ với 29 người đàn ông, còn số lần thì cháu không thể nhớ hết được. Cháu không dừng lại được. Cháu đã mất ngủ rất nhiều và muốn dừng lại nhưng khi có khách gọi cháu lại đi. Có phải cháu bị nghiện sex không?

Độc giả: ennho...@gmail.com

Trả lời: Đọc thư của bạn sao tôi thấy thương bạn quá, bạn còn quá trẻ mà đã phải gánh nỗi đau đớn và mất mát quá lớn. Tôi vô cùng tiếc khi bạn đã thiếu bình tĩnh để câu chuyện tiếp diễn theo chiều hướng rất xấu.


Tình yêu của bạn đã đặt nhầm chỗ

Bản thân bạn chưa được trang bị kiến thức về tình yêu, giới tính, kỹ năng sống, kiến thức về sức khỏe, sức khỏe sinh sản, các biện pháp tránh có thai ngoài ý muốn… Bạn ngây thơ, tin người, chỉ tiếc tình yêu của bạn đã đặt nhầm chỗ. Khi tình yêu không như mong muốn, bạn không có ai bên cạnh để chia sẻ, an ủi. Điều đó khiến bạn hoang mang, mất lòng tin và tệ hại hơn là bạn đã hành động sai lầm.

Màng trinh sinh học chỉ là một màng mỏng nằm trong âm đạo, che trước cửa âm đạo (giống như màng trống), có 1 hoặc nhiều lỗ (hình tròn, hình elip, hình hoa khế…) để máu hành kinh thoát ra hàng tháng. Màng trinh cấu tạo không phải ai cũng giống ai. Có người bẩm sinh không có màng trinh, màng trinh có thể rất mỏng hoặc rất dày, độ đàn hồi, co dãn rất tốt.

Khi quan hệ tình dục lần đầu, có thể gây chảy máu (do rách màng trinh), có thể chảy máu rất ít (không biểu hiện ra bên ngoài) hoặc không chảy máu. Nguyên nhân có thể do không có màng trinh, màng trinh quá dày hoặc có độ đàn hồi tốt nên không gây chảy máu. Một số trường hợp bị chấn thương, khám sản phụ khoa cũng có thể gây hiện tượng “không có máu” trong lần quan hệ đầu tiên.

Tôi cũng rất tiếc khi bạn trai đầu của bạn không có kiến thức về sức khỏe sinh sản, không tin tưởng bạn và có lẽ anh ta không yêu bạn, chỉ muốn lợi dụng bạn nên mới xúc phạm bạn như vậy. Chỉ vì một cái màng sinh học mỏng manh mà đánh giá nhân phẩm con người, làm sụp đổ tinh thần, mất niềm tin của một con người.

Thôi, chuyện cũng đã xảy ra rồi, nói cũng không lấy lại được nữa. Tôi mong bạn dừng lại ngay nhé. Bạn là cô gái rất mong manh, đừng đánh mất mình như thế vì một người không xứng đáng với mình. Tĩnh trí lại, thay đổi cuộc sống. Hãy nhớ là bạn còn may mắn hơn rất nhiều người khác, có bố mẹ và người thân, bạn bè. Họ sẽ luôn ở bên bạn cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Trước mắt, bạn nên đi khám sức khỏe để kiểm tra, phát hiện và điều trị sớm nếu có bệnh. Giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt. Đấy là yếu tố rất quan trọng với bạn lúc này.

Bạn không phải là người nghiện sex. Bạn vẫn “đi khách” là do thói quen, do tâm lý buông xuôi, chán nản, chưa có động lực để bạn “quay đầu lại” thôi. Tiếp tục đi học hoặc kiếm việc làm ổn định, lương thiện. Nhìn cuộc đời cởi mở hơn, bạn sẽ tìm được người hiểu, cảm thông cho quá khứ của mình và sẵn sàng chia sẻ với bạn những khó khăn trong cuộc sống. Vượt qua được lúc này, bạn sẽ tìm được hạnh phúc của mình. Cố gắng bạn nhé!
Theo Đất Việt

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ