Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Đã bắt được 3 kẻ trộm chém đứt lìa bàn tay công an


Unknown 07:34 0

Xahoi - Chiều 22/4, trung tá Đỗ Quyết Toán, P.Trưởng CA TP.Nam Định cho biết đã bắt được 3 đối tượng là thủ phạm trong vụ trộm chém đứt lìa bàn tay một công an viên.


Hiện trường vụ trộm hộp đen container

Như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 1h30 ngày 4/4, 3 đối tượng trên đi ô tô hướng từ quốc lộ 10 vào đường N6 thuộc Khu công nghiệp Hòa Xá, TP.Nam Định. 
 
Sau đó, 2 trong số 3 đối tượng cầm mã tấu và kiếm từ trên ô tô xông thẳng vào phòng bảo vệ của Công ty may Youngone (KCN Hòa Xá) đe đọa trong khi một đối tượng chui vào gầm xe container BKS 16N-2950 (đang đỗ gần cổng số 2 Công ty may Youngone) để tháo trộm hộp đen của xe.

Nhận được tin báo, thượng sĩ Trần Ngọc Thắng (24 tuổi) cùng 4 công an viên khác xuống hiện trường để bắt giữ đối tượng.

Trong quá trình truy bắt các đối tượng, thượng sĩ Thắng bị tên cầm mã tấu chém 1 nhát vào tay làm đứt lìa bàn tay trái. Sau đó các đối tượng lên ô tô tẩu thoát.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Nam Định đã thành lập chuyên án và bước đầu xác định nhóm đối tượng trên là người ở địa bàn TP.Hải Phòng. Ban chuyên án đã cử 15 cảnh sát hình sự ra Hải Phòng truy bắt hung thủ.

Đến ngày 9/4, tổ chuyên án xác định danh tính 2 trong 3 đối tượng tham gia vụ cướp là Bùi Duy Xuân (35 tuổi, trú tại số 9, đường 5/1, P.Quán Toan, Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) và Lê Văn Tuấn (35 tuổi, trú tại xã Nam Sơn, H.An Dương, TP.Hải Phòng).

Lúc 22h cùng ngày, Công an Nam Định đã bắt Bùi Duy Xuân. Tuy nhiên, Tuấn đã bỏ trốn.

Qua lời khai của Xuân, công an xác định Tuấn là kẻ đã chém đứt lìa tay thượng sĩ Trần Ngọc Thắng, còn một đối tượng khác Xuân chỉ biết tên là Nam.

Lúc 1h ngày 21/4, nhận được tin Tuấn, Nam đang trốn tại một nhà nghỉ ở đường Phạm Văn Đồng, Q.Dương Kinh, Công an Nam Định đã cử 9 cảnh sát phối hợp với Công an Hải Phòng bao vây nhà trọ.

Đến 5 giờ sáng cùng ngày, lực lượng công an bắt được Tuấn và Nam. Nam có tên đầy đủ là Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú tại xã Lê Thiện, H.An Dương, TP.Hải Phòng).

Khám nơi trú ẩn của Nam và Tuấn, công an thu giữ 2 chiếc mã tấu, trong đó có 1 mã tấu Tuấn đã dùng để chém thượng sĩ Thắng. Ngoài ra còn có bộ dụng cụ để ăn trộm gồm: bình hơi, đèn khò, kìm cộng lực… và một hộp đen tang vật trong một vụ trộm container khác. 
 
Thông tin ban đầu cho thấy đây là nhóm đối tượng chuyên trộm cướp phụ tùng ô tô khu vực từ Đông Hới, Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc

Vụ án đang được Công an Nam Định mở rộng điều tra.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ