Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Chê chồng yếu, vợ tôi công khai ngoại tình


Unknown 08:47 0

Xahoi - Thấy biểu hiện của vợ là lạ. Không nồng nhiệt như những lần gần gũi trước. Tôi đã ngó nghiêng và phát hiện ra gã người tình của cô ấy đang trốn dưới gầm giường.Thấy biểu hiện của vợ là lạ. Không mừng rỡ, nồng nhiệt như những lần gần gũi trước. Tôi đã ngó nghiêng và phát hiện ra gã người tình của cô ấy đang trốn dưới gầm giường.

Tôi năm nay 31 tuổi, đã kết hôn được 4 năm nay. Vợ chồng tôi đã có với nhau một cô con gái vừa tròn 2 tuổi. Là đàn ông nên tôi biết khả năng của mình đến đâu. Ngay từ những ngày đầu mới cưới sự ham muốn của tôi cũng có mức độ.

Thường thì chuyện gối chăn mà cứ diễn ra liên tục, với tần suất nhiều. Tuần 7 lần, tháng cứ đều đặn 30 công không sứt buổi nào thì trong người tôi cảm thấy mệt mỏi, toàn thân đau nhức. Đặc biệt là cái sống lưng của tôi càng đau mỏi rã rời. Hơn nữa mỗi khi lâm trận tôi thường rơi vào tình cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”. Trong khi vợ tôi chưa đạt đến điểm khoái cảm thì “cậu bé” của tôi đã bị đánh gục, trên bảo dưới không nghe nữa.

Chính vì vậy mà tôi đã tự điều chỉnh tần suất để phù hợp với sức khỏe, công việc nhằm cân bằng cuộc sống. Những lúc công việc không quá áp lực, có nhiều thời gian chăm sóc gia đình thì tần suất 2 – 3 lần/tuần là tôi cảm thấy thỏa mái. Còn những khi công việc cơ quan nhiều hồ sơ cần giải quyết, hay phải mang về nhà hoàn thiện thì tôi chỉ đáp ứng được tuần 1 lần vào những khi thứ 7, chủ nhật mà thôi.
Sức khỏe của tôi là thế, nhưng trái lại nhu cầu của bà xã tôi thì ngược lại.

Ham muốn của vợ tôi rất cao, những lúc tôi mệt mỏi muốn nghỉ ngơi, hoặc đang bận làm việc sổ sách thì vợ tôi cứ gợi ý, rồi sờ soạn khắp cơ thể, ôm hôn và đưa tay chạm vào chỗ nhạy cảm. Những cử chỉ gợi dục của bà xã khiến tôi rạo rực không thể kìm nén được cảm xúc và chuyện đó lại diễn ra. Có điều mỗi lần gần gũi như vậy vợ tôi đều muốn tôi phải thực hiện thật lâu. Chí ít cũng phải được vài ba kiểu thì cô ấy mới cảm thấy lên đỉnh, còn cứ chưa gì đã bị đuối sức thì cô ấy chê tôi là “yếu”.

Vì mất tự tin trong chuyện phòng the hơn nữa mỗi lần yêu xong cảm thấy ổ oải nên tôi thường nản tránh không muốn gần gũi vợ, tôi thường hay lấy cớ công việc nhiều phải hoàn thành dự án, báo cáo cho kịp tiến độ mà ngủ lại qua đêm tại công ty. Khoảng 1 – 2 đêm cho lại sức thì mới về nhà. Ban đầu vợ tôi tỏ vẻ khó chịu, tôi phải giải thích vì công việc, vì cuộc sống mưu sinh nên mới phải làm vậy chứ thực ra không muốn. Nghe tôi nói vậy cô ấy cũng xuôi xuôi. Cứ tưởng như vậy là ổn thỏa, nào ngờ…
Chê chồng yếu, vợ tôi công khai ngoại tình (Ảnh minh họa)

Cách đây không lâu sau khi đã báo ngủ lại cơ quan hết tuần để hoàn thành đề án nghiên cứu, nhưng đến đêm thứ 3 tôi cảm thấy nóng ruột. Bụng dạ cứ bồn chồn lo âu, không yên tâm trong lòng nên đang đêm tôi bật dậy phi xe về nhà mà không hề báo trước cho vợ biết. Dự định sẽ đem lại cho vợ một niềm vui bất ngờ. Coi đó như một món quà để hâm lại tình yêu giữa hai vợ chồng. Về đến nhà tôi gọi vợ ra mở cửa, nhưng trái với suy đoán của tôi cô ấy tỏ ra lạnh nhạt, luống cuống. Tôi phải gọi mãi vợ tôi mới chịu ra mở cửa cho chồng vào phòng.

Thấy biểu hiện của vợ là lạ. Không mừng rỡ, nồng nhiệt như những lần gần gũi trước. Tôi đã ngó nghiêng và phát hiện ra gã người tình của cô ấy đang trốn dưới gầm giường. Thì ra trong lúc tôi vắng nhà cô ấy đã tằng tựu với một thằng đàn ông khác để thỏa mãn dục vọng.

Kể từ hôm đó tôi đã cố muốn chuyện trò với cô ấy, mong vợ tôi chia sẻ những suy nghĩ thầm kín, để hỏi xem tại sao cô ấy lại làm vậy. Thế nhưng vợ tôi đã ngoại tình lại còn tỏ ra khó chịu, cô ấy cho rằng cảm thấy nhạt nhẽo, chán nản trong chuyện giường chiếu với tôi. Và cảm thấy thật sự hạnh phúc khi ở bên người tình, vợ tôi còn cầu xin tôi hãy buông tha cho cô ấy để họ có thể công khai đến với nhau, bởi khi ở bên người tình cô ấy cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy thật nồng cháy và rực rỡ. Hơn thế nữa cô ấy cũng công khai nhắn tin với gã kia ngay trước mặt tôi.

Thực tế tôi vẫn còn rất yêu vợ, muốn giữ lại gia đình để cho con tôi lớn lên trong sự tình thương của cả cha lẫn mẹ chứ còn chia tay thì quá dễ. Nhưng gia đình ly tán thì con gái tôi sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Giờ đây tôi không biết phải làm như thể nào nữa, cố lứu kéo gia đình hay chọn cách đường ai nấy đi. Độc giả nào có thể cho tôi một lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ