Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Cô dâu MC Cbiz bỏ đám cưới để đưa tin động đất


Unknown 08:09 0

Nữ MC Trần Oánh đã được xem là "cô dâu MC đẹp nhất nước".

Cô dâu xinh đẹp bỏ cưới để đưa tin động đất.

Truyền thông Trung Quốc và cộng đồng mạng nước này ngày hôm qua đã đăng tải loạt ảnh của “cô dâu MC đẹp nhất nước”. Đoạn clip và hình ảnh của MC Trần Oánh trong trang phục áo cưới đang đưa tin về trận động đất tại tỉnh Tứ Xuyên trở thành chủ đề bàn luận lớn trên mạng.Ngày hôm qua (20/4) cũng là ngày cưới của MC xinh đẹp Trần Oánh. Tuy nhiên, khi buổi lễ chuẩn bị diễn ra, cô MC xinh đẹp đã nhận được tin về trận động đất kinh hoàng. Bỏ dở lễ cưới của chính mình, vẫn còn mặc trang phục cô dâu, Trần Oánh vội vàng di chuyển đến hiện trường để tác nghiệp đưa tin về tình hình tại tỉnh Tứ Xuyên sau trận động đất. Tại hiện trường, MC xinh đẹp chạy khắp nơi trong bộ trang phục váy cưới để phỏng vấn người dân. Nhiều người có mặt cũng ngạc nhiên vì một người dẫn truyền hình đang mặc váy cưới.
Sau ngày hôm qua, thông tin và hình ảnh về Trần Oánh đã được tìm kiếm nhiều nhất trên trang Baidu. Cộng đồng mạng Trung Quốc khâm phục Trần Oánh và cho rằng dù lễ cưới chưa kịp diễn ra nhưng cô đã là cô dâu đẹp nhất.


Vào 8 giờ sáng ngày hôm qua (20/4), trận động đất mạnh 7 độ Richter đã càn quét khu vực Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên gây ra thương vong hơn 152 người và hàng nghìn người bị thương. Rất nhiều nghệ sỹ lớn như Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Chương Tử Di…đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.
Theo: Kenh14.vn

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ