Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Kinh hoàng màn đánh ghen lột đồ trên đường


Unknown 08:17 0

Hai đánh một, người phụ nữ bị đánh ghen đã không thể chống cự được và còn bị lột sạch quần áo ngay giữa đường khiến người xem clip rất bức xúc.


Một hình ảnh hãi hùng trong clip

Chiều 20/4, một clip đánh ghen được up lên facebook đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Clip với độ dài hơn 2 phút đã ghi lại gần như trọn vẹn cảnh đánh ghen của 1 người phụ nữ, 1 người đàn ôngđối với một người phụ nữ khác. Hai người này đã có hành vi lăng mạ và kinh khủng hơn là lột quần áo của 1 người phụ nữ kia ngay giữa đường, không một mảnh vải che thân.


Ngay khi được up lên, clip này đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ. Đặc biệt, hầu hết mọi người đều chỉ trích gay gắt hành động lột đồ, đánh vào mặt phụ nữ của người đàn ông trong clip. Bên cạnh đó, hành động đánh người còn diễn ra trước mắt trẻ em khiến người xem vô cùng bức xúc. Sau khi màn lột đồ và đánh người phụ nữ kết thúc, hai người này còn dùng điện thoại chụp lại những bức ảnh "trần như nhộng" của cô gái kia.


Cuối clip, bên cạnh việc chỉ trích hành động của 2 người này, trong clip có xuất hiện lời nói “dụ cắm sổ đỏ” của người phụ nữ bị đánh ghen, từ đó nhiều cư dân mạng cho rằng hành động của 2 người thực ra là “tức nước vỡ bờ” trước hành động của người phụ nữ này.


Tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì đi nữa thì việc lăng mạ và xúc phạm người khác nơi công cộng, đặc biệt là phụ nữ - là một hành vi khó chấp nhận. Bên cạnh đó, những người xung quanh chỉ có hành vi can ngăn bằng lời rất yếu ớt, còn dùng điện thoại quay lại cảnh này cũng là điều khó hiểu.
Theo: Tri Thức Trẻ

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ