Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Xuất hiện lợn hai đầu dị dạng


Unknown 19:48 0

Chú lợn phải đấu tranh trong cuộc chiến sinh tồn bởi đột biến dị dạng hiếm gặp của mình.
Không giống như những chú lợn cùng lứa khác, chú lợn con đáng thương dường như sẽ phải dũng cảm hơn gấp đôi để tiếp tục sống sót vì... chú có tới hai đầu
Chú lợn con này xuất hiện ở một ngôi làng thuộc huyện Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Chỉ có một phần thân duy nhất, nhưng nó lại có tới hai đầu với hai chiếc mõm, hai tai, ba mắt trong đó hai mắt là riêng biệt và một mắt chung nhau ở giữa.

Chỉ có một thân, nhưng chú lợn con có tới hai đầu dính liền nhau.
Thật không may, các bác sĩ thú y địa phương cho biết, đây là một tình trạng đột biến hiếm có. Vì vậy, chú lợn con rất khó có thể sống sót đến khi trưởng thành được. Thông thường, lợn hai đầu thường chết ngay sau khi sinh một thời gian rất ngắn

Nguyên nhân của đột biến dị dạng này là do sự phân chia phôi thành hai cá thể song sinh bị gián đoạn ở ngay giai đoạn đầu. Vì vậy, nó mới dẫn đến hiện tượng nhiều đầu như trên.

Trong những năm gần đây, trên thế giới đã ghi nhận nhiều trường hợp hai đầu kỳ dị ở các loài động vật như: cá mập, thằn lằn, rùa... Và trường hợp lợn hai đầu nói trên ở tỉnh Giang Tây chưa phải là trường hợp duy nhất.

Chú lợn hai đầu Rudy nổi tiếng thế giới.
Theo: Theo TTVN

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ