Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Chàng béo Psy bị... giả mạo ở Cannes


Unknown 11:02 0

Chàng béo Psy bị... giả mạo ở Cannes Thứ sáu, 24/05/2013 11:53 Sự xuất hiện của một anh chàng có ngoại hình tương đồng và cũng tự nhận mình là chủ nhân của "Gangnam Style" khiến mọi người, kể cả các sao Hollywood choáng vì đã không phân biệt được Psy thật - giả.
Tuần qua, LHP Cannes đón chào một vị khách nổi tiếng là nam ca sĩ Hàn Quốc Psy – người được cả thế giới biết đến qua 2 hit Gangnam Style và Gentleman. Tại Cannes, Psy xuất hiện với bộ vest màu xanh than, đeo kính râm quen thuộc như mọi khi. Nam ca sĩ được tháp tùng bởi 3 người vệ sĩ, đã có 2 ngày bận rộn với những bữa tiệc lớn nhỏ, tham gia các hoạt động bên lề trong khuôn khổ LHP và chụp ảnh cùng các ngôi sao Hollywood.

                                               Anh chàng có hình dáng giống hệt Psy.

Theo trang Nypost, ngày đầu tiên ở Cannes, Psy gây chú ý khi bị bắt gặp ở khách sạn Carlton, VIP Room và Martinez Beach. Chàng béo rapper còn có mặt tại bữa tiệc Chopard của tỷ phú kiêm nhà thiết kế Goga Ashkenazi và một bữa tiệc kín ở Château de Garibondy. Anh được nữ diễn viên Naomie Harris của bộ phim Skyfall mời chụp ảnh cùng. Sang tới ngày thứ 2, Psy được một MC đài phát thanh địa phương Radio Prestige đến phỏng vấn và dạy họ điệu nhảy ngựa quen thuộc trong Gangnam Style.
                                 "Psy" chụp ảnh với diễn viên Naomie Harris.
                    "Psy" với vận động viên bóng rổ Nicolas Batum và nam diễn viên Adrien Brody.

Tuy nhiên, tới ngày thứ 3, một người trong ban tổ chức phát hiện ra họ đã bị lừa bởi anh chàng Psy kia là giả mạo, một email được gửi tới ban tổ chức viết: “Chúng ta đã bị lừa, tôi vừa nói chuyện với hãng đĩa của Psy, đó không phải là anh ấy mà chỉ là người giống Psy”.

Một nguồn tin kể về “Psy giả”: “Anh ta hành động như một ngôi sao đích thực. Có 3 bảo vệ luôn túc trực bên cạnh, mặc vest và đeo tai nghe. Anh ta đã gian lận để được tiệc tùng miễn phí, gồm 3 chai rượu Cristal Rosé với một bữa trưa”.

                                          "Psy giả" và "Psy thật".

Trong khi đó “Psy thật” đang ở Singapore, khi biết chuyện, anh đăng tải bức ảnh kẻ giả mạo mình ở Cannes sau đó viết: “Hình như có “tôi” tại Cannes, hãy gửi lời chào tới anh ấy”. Dường như Psy không cảm thấy phiền lòng khi có người giả mạo mình. Riêng các ngôi sao chụp ảnh chung với “Psy giả” sau đó mới biết mình bị lừa.

Video "Psy giả" được phỏng vấn ở Cannes.TraTheo Infonet

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ