Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » ‘Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?’


Unknown 16:46 0

‘Có nên bỏ người yêu để quay lại với người cũ?’

Trên đời này sợ nhất là cái kiểu người đứng núi này trông núi nọ. Le te chạy sang núi nọ thấy chả bằng núi này thì lại lọ mọ quay về.
Minh và Hằng quen nhau được 7 năm, từ khi cả hai người còn là sinh viên. Tình cảm đang tốt đẹp và bạn bè cả hai cũng nghĩ sẽ tiến đến hôn nhân thì đột nhiệt Hằng có thái độ lạnh nhạt.

Ảnh mang tính chất minh họa
Được một thời gian sau thì Hằng đề nghị chia tay vì nghĩ cả hai không hợp, cần thêm thời gian để vượt qua giai đoạn thử thách này và Hằng cũng cảm thấy nhàm chán, mỏi mệt với mối quan hệ hiện tại.
Minh nghĩ vì áp lực công việc nên Hằng cần không gian riêng, tin tưởng vào tình cảm bền chặt hơn 7 năm và tình yêu mình dành cho Hằng quá lớn, Minh đồng ý tạm chia tay.
Nhưng chỉ hai tuần sau, Minh nghe tin Hằng đang hẹn hò cùng một người đàn ông khác chung công ty. Minh cố liên lạc nhưng Hằng đều tránh mặt.
Ôm nỗi đau về tình yêu đầu tiên tan vỡ không một lý do hơn một năm, Minh bắt đầu có tình cảm với một cô gái khác qua bạn bè giới thiệu. Và dần dần cũng nguôi ngoai đi tình cũ.
Anh kể: “Cách đây 3 ngày, Hằng có gọi điện cho mình và khóc nức nở. Nói hiện giờ cô ấy đang rất đau khổ vì người yêu mới đã lừa dối cô ấy, và muốn gặp mình để nói chuyện. Nghĩ thời gian 7 năm với bao tình cảm, tình nghĩa… mình đồng ý gặp mặt.
Nhìn cô ấy nhợt nhạt, nước mắt giàn giụa khiến mình vô cùng đau lòng. Lúc gần chia tay, cô ấy nắm tay mình và hỏi: “Nếu em muốn quay lại với anh và bắt đầu lại tất cả, anh có thể chia tay người yêu hiện tại không?”. Mình sững sờ không biết nói gì.
Những ngày này mình cứ suy nghĩ mãi, vì mình biết mình vẫn còn yêu cô ấy lắm, tình cảm 7 năm đâu có dễ phai mờ. Nhưng mình cũng không thể chia tay người yêu mới, cô bé ấy rất thương mình và đã giúp mình vượt qua khoảng thời gian kinh khủng vì thất tình.
Giờ mình phải làm sao?”.
Minh
(Theo Mốt và Cuộc sống)

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ