Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Nhật ký cuộc đời những người lấy nhau thuộc cung tuyêt mạng


Unknown 15:23 0

Nhật ký cuộc đời những người lấy nhau thuộc cung tuyêt mạng

Những câu truyện được đúc kết từ cuộc đời, hay là chỉ do người trung quốc gây dựng nên để triệt phá trúng ta, hãy comment ở dưới ( chỉ những người chứng kiến hoặc là vợ chồng trong tuổi này thôi nhé ) không được commnet lệch lạc, phán mà ko có căn cứ.
Mình đã tham khảo qua 1 số bài viết trên các trang mạng xã hội, web trẻ thơ, và nhận được 1 số câu truyện sau, các bạn có câu truyện tương tự hãy comment ở dưới nhé, để chúng ta cùng đi xem thực tại xem thế nào nhé..


Câu chuyện 1, Cung ngũ ly :  chị dau anh trai mình cung ngũ ly biệt đã được cảnh báo trước.
hiện tại thì cháu mình đã mất rồi, anh trai đã bị 1 hạn khủng khiếp 2 vợ chồng xa nhau 1 tgian dài! tương lai còn những chuyện j khủng khiếp hơn nữa thì chưa biết và đang chờ ..


Câu chuyện 2 : Mình cũng ko tin bói toán, nhưng mình cũng nghe nói nhiều về việc này, trước khi mình chứng kiến người thân của mình gặp trường hợp tương tự. Cậu mình sinh năm 72, lấy vợ sinh năm 78, có với nhau 2 ngừoi con trai xinh xắn. Hai vợ chồng sống rất hạnh phúc, nhưng tháng 7/2012 trong đợt đi nghỉ cùng công ty, Cậu mình đã ra đi vì chấn thương sọ não lúc đá bóng giao lưu cùng các đồng nghiệp. Mình thường nghe nói 2 vợ chồng lấy nhau cách nhau 6 tuổi là kị, hoặc là ko có con hoặc là 1 trong 2 người sẽ chết trước. Nếu 3 tuổi thì đỡ hơn nhưng vẫn kị nhau.  

Rất mong mọi người comment nghiêm túc bên dưới nhé.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ