Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Đồng hồ đeo tay rolex giá rẻ đang được ưa chuộng ở việt nam.


Unknown 00:34 0

Đồng hồ đeo tay rolex giá rẻ đang được ưa chuộng ở việt nam.
Nhắc tới đồng hồ, người ta hình dung ra thời gian. Nhưng không chỉ có vậy, đồng hồ còn là đồ trang sức, trình độ công nghệ, là chuyện cuộc sống và kinh doanh...
Nếu như phái nữ có khá nhiều loại phụ kiện, trang sức, vòng tay thì phái nam thường chọn đồng hồ đeo tay để “ghi điểm” và tạo ấn tượng với người đối diện.Không đơn thuần chỉ để xem giờ, đồng hồ đeo tay còn góp phần không nhỏ trong việc thể hiện cá tính và khẳng định đẳng cấp của phái mạnh.
trong xu hướng thời trang năm nay , đồng hồ rolex lên ngôi với mức giá tầm 2 triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ rolex hiệu copy 100% mà không cần lãng phí tới hàng ngàn $
Dưới đây là những mẫu đồng hồ rolex đang được ưa chuộng ở việt nam.


1. Những mẫu đồng hồ rolex dây da có giá 7 - 800.000 VNĐ chạy bằng bin .


Đồng hồ rolex R83  với thiết kế trẻ trung , phù hợp với thanh niên, mặt trắng viền vàng, mặt đồng hồ nhỏ, dây da, có thể kết hợp với áo sơ mi đem lại sự trẻ trung.
Đồng hồ rolex r82.
Đồng hồ rolex R86 cho nam với mặt đen cá tính, mặt kính saphia chống sước, R86 đang có giá trên thị trường khoảng 700.000 vnđ, khá phù hợp với sinh viên và người có thu nhập trung bình.
đồng hồ rolex r23
đồng hồ rolex r13.
2. Những mẫu đồng hồ rolex dành cho nam giới ( đồng hồ cơ ) có giá khoảng 1,8 triệu đồng.
 
Rolex Day JUST R36, Đồng hồ đeo tay nam rolex cơ đang được thịnh hành ở việt nam.  mặt trắng dây đờ mi. đang được bán trên thị trường với mức giá 1,7 triệu đồng.
Đồng hồ rolex R87 chạy auto với năng lượng tự nhiên, đồng hồ này cũng được ưu chuộng tuy nhiên dòng đồng hồ cơ thì hay bị chậm giờ và bạn phải lên cot hàng tuần để đảm bảo cho đồng hồ của bạn được chạy chính xác.
 
đồng hồ rolex r28
đồng hồ rolex r32.
Đồng hồ rolex r14 giá rẻ tại hà nội.

Đồng hồ rolex R88 với thiết kế khá bắt mắt, mặt đen, dây trắng cá tính, đồng hồ cơ auto, không bao giờ hết bin trừ khi bạn không đeo nó. 
Đồng hồ rolex R37 cũng giống như các đồng hồ ở trên, tuy nhiên r37 toát lên vẻ sang trọn ở màu vàng, thích hợp với công an và bộ đội, hoặc ai có mệnh hợp với vàng.
Đồng hồ rolex R38 , đồng hồ cơ 3 kim 1 lịch, với mặt trắng dây vàng.

Đồng hồ rolex R40 dây da khá đẹp , mặt trắng, dây da màu cho thanh niên với dáng vẻ trẻ trung nhưng lại phong cách và đẳng cấp.
Đồng hồ rolex R31 6 kim đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dòng sản phẩm rolex đang được bán tại thị trường việt nam, vói mặt trắng, phù hợp với mọi làn da, r31 đang là sp dẫn đầu về thiết kế và màu sắc hài hòa. và dưới đây là 1 số mẫu cùng loại với sản phẩm này.
Đồng hồ rolex R26
Đồng hồ rolex R31 với mặt trắng viền vàng.
 Đồng hồ rolex R26 mặt đen viền vàng.Bạn  có thể tham khảo giá của các loại đồng hồ rolex tại : choonline24h.com
Bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số đồng hồ đeo tay nam khác tại  : Những mẫu đồng hồ đeo tay nam giá rẻ đẹp nhất trong năm 2013
 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ