Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Vợ có quan hệ mờ ám với cô bé giúp việc


Unknown 01:59 1

Tình cờ thấy vợ ôm ấp đùa giỡn với một người con gái, là người giúp việc cho cô ấy. Trước khi cưới cô này thường ngủ lại nhà vợ tôi, hay nhắn tin tới khuya.

Vợ có quan hệ mờ ám với cô bé giúp việc

Hơn 3 năm kể từ khi cưới, chưa một lần vợ chủ động đến với tôi dù chỉ là một cái ôm hoặc quàng tay khi ngủ. (Ảnh minh họa).

Tôi năm nay 35 tuổi, vợ kém 7 tuổi, cưới nhau được 3 năm rưỡi, hiện có một con trai tròn 2 tuổi. Chúng tôi quen nhau thông qua một người bạn giới thiệu. Trong suốt 4 năm quen nhau chỉ cho nắm tay, không ôm hôn, không công viên ghế đá như bao người khác. Khi lấy nhau tôi mới thấy có nhiều điều bất ngờ: đêm tân hôn vợ bảo chồng ra ngoài ngủ để nhường giường cho cô bạn gái. Chồng bảo đi Đà lạt nghỉ tuần trăng mật không đi lại đề nghị đi chơi xa và thực thế chúng tôi chỉ dành thời gian để đi tham quan.

Khi ngủ vợ lấy một cái chăn đắp riêng, tôi tự kiếm cái khác. Dần dần tôi nhận ra vợ luôn muốn né tránh khi tôi muốn quan hệ nên nhiều lần đã xảy ra cãi vã, gặng hỏi vợ nói không thích quan hệ. Họa hoằn một tháng mới có được 1-2 lần, chất lượng không có vì chỉ có tôi độc diễn, vợ nằm im làm khán giả, ngoài ra lại còn đưa ra những “vùng cấm” không cho phép đụng vào như hôn môi, sờ ngực với lý do “nhột”. Hơn 3 năm kể từ khi cưới, chưa một lần vợ chủ động đến với tôi dù chỉ là một cái ôm hoặc quàng tay khi ngủ.

Nhiều lúc tôi đặt câu hỏi liệu có phải vợ bị bệnh lãnh cảm, thậm chí đồng tính hay không vì vợ không mặn mà trong quan hệ chăn gối. Trong một vài lần tôi tình cờ thấy vợ ôm ấp đùa giỡn với một người con gái, là người giúp việc cho vợ. Trước khi cưới cô này thường ngủ lại nhà vợ tôi, hay nhắn tin tới khuya, lại còn lưu tên cô gái đó trong điện thoại là "Em yêu quý". Chúng tôi cãi nhau to khi tôi đặt thẳng vấn đề chuyện vợ có tình cảm với cô người làm đó, vợ chối bay nói không có gì.


Họ thề thốt yêu đương, đến cuối đoạn nhật ký vợ tôi nói họ không thể đến được với nhau vì vợ tôi là người nhu nhược, không dám bỏ gia đình để đến với cô gái kia. (Ảnh minh họa).

Chuyện chưa có dừng lại ở đó, gần đây một vài lần giữa đêm khuya tôi chợt tỉnh giấc thấy vợ đang chăm chú đọc cái gì đó trong điện thoại di động, sau khi kiên trì tìm hiểu tôi mới biết đó là trang web dành cho người đồng tính. Tôi không tin vào mắt mình nữa, hỏi thẳng vợ có phải em bị đồng tính hay sao mà vào mấy trang web đó, vợ bảo vào đọc cho vui. Nghi ngờ trong tôi càng ngày càng lớn.

Trong một lần tình cờ nữa, ngay sau Tết âm lịch vừa rồi, khi vào máy tính thấy phần mềm chat yahoo tự động đăng nhập, tôi tò mò vào mục nhật ký, thật sự sốc khi đọc được nội dung chat yêu đương tha thiết trong thời gian mấy tháng giữa vợ tôi và cô gái lạ. Họ như sinh ra để dành cho nhau, tôi không ngờ vợ thường ngày ít nói mà nay lại nói được những lời có cánh với cô gái kia. Họ thề thốt yêu đương, đến cuối đoạn nhật ký vợ tôi nói họ không thể đến được với nhau vì vợ tôi là người nhu nhược, không dám bỏ gia đình để đến với cô gái kia.

Sau đó còn nói rằng cô gái kia là người yêu đầu tiên, duy nhất của vợ tôi, trái tim cô ấy coi như đã chết, không thể yêu ai khác được nữa. Lần này vợ tôi cũng chối bay, nói chỉ chat để chọc cô gái kia thôi chứ không có gì. Tôi lại tạm tin vợ với hy vọng mình đang bị hoang tưởng.

Một việc nữa lại xảy ra cách đây mấy hôm. Tôi thấy vợ nhận được thông báo thanh toán cước điện thoại cố định đem dấu đi, do giấu không kỹ nên tôi tìm ra, thấy trong suốt tháng 4/2013 hầu như vào những ngày tôi đi làm là vợ gọi điện tới số tổng đài 1900… để tặng hoặc nhận quà tặng bài hát cho ai đó. Tôi gọi tới số tổng đài này để kiểm tra, đúng là vợ tôi tặng bài hát 25 lần trong một tháng tới số điện thoại của cô gái kia.

Lúc đầu tôi gặng hỏi nhiều lần, vợ nói chỉ gọi điện để nghe nhạc chứ không tặng bài hát, rằng không còn liên lạc với cô gái kia nữa, khi tôi dẫn chứng việc có tặng bài hát liên tục như vậy, vợ tôi im lặng. Vợ đã xin lỗi về vụ gọi điện tặng bài hát nhưng vẫn không chịu nhận có quan hệ tình cảm với cô gái kia mới quen kia, rằng làm như vậy chỉ vì muốn chọc tức tôi do có đôi lần nghe tôi nói (tôi nói giỡn có lẽ cô ấy tưởng thật) đứa con không phải của tôi. Vợ không phải người ngu ngốc đến mức tôi dễ dàng khám phá ra những điều cô ấy làm mà cố tình để lộ cho tôi thấy.

Đến lúc này tất cả những lời giải thích của cô ấy trước kia đã trở thành dối trá, tôi quyết định nói lời chia tay với vợ vì không thể tiếp tục sống với một người vợ mà tôi khẳng định bị đồng tính, luôn lừa dối tôi dù biết nếu ly hôn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện khác.

Hiện nay tâm trạng tôi rối bời, tinh thần suy sụp, đang đứng trước một quyết định khó khăn nhất trong đời. Tôi có nên ly hôn với vợ hay tiếp tục sống như vậy? Vợ tôi đã xin lỗi về vụ gọi điện tặng bài hát nhưng vẫn không chịu nhận có quan hệ tình cảm với cô gái kia, tôi có nên tin vào lời giải thích ấy không? Rất mong nhận được những lời khuyên chân thành và bổ ích từ quý vị độc giả để giúp tôi vượt qua cơn sóng gió cuộc đời này.
Xahoi.com.vn

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét Vợ có quan hệ mờ ám với cô bé giúp việc

  1. bo di con tiec con vo dong tinh ay lam gi dung lam kho cuoc doi minh nua lo thi chi lo thang con connho tuoi qua so thieu me ko song duoc oi anh ban da pham sai lam khi cuoi co gai nay roi thoi tuy anh quyet dinh vay

    Trả lờiXóa

Nhà tài trợ

iphone cũ