Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Dối chồng... hò hẹn tình nhân


Unknown 09:09 0

Tôi đang sống trong một gia đình hạnh phúc, có một người chồng tốt và hai đứa con gái đáng yêu. Cuộc sống gia đình tôi suốt bao năm qua vẫn yên ấm, luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc của bố mẹ và các con.
Thế nhưng, có một ngày, cô bạn thân cho tôi số điện thoại của một anh chàng "điển trai, lịch lãm và rất tài giỏi". Chẳng hiểu sao tôi lại tò mò nhắn tin làm quen với anh. Ban đầu cũng chỉ là những câu chuyện xã giao bình thường, hỏi han về gia đình, công việc của nhau. Nhưng dần dần, ngày nào chúng tôi cũng gọi điện nói chuyện, hỏi han nhau đủ điều... để rồi chúng tôi nảy sinh tình cảm tự lúc nào cũng không hay biết.
Anh mới lấy vợ nhưng anh chia sẻ: "Gia đình anh không hạnh phúc. Anh và vợ không thật sự hiểu nhau nên trong cuộc sống chồng vợ thường xảy ra mâu thuẫn". Qua những câu chuyện gia đình, chúng tôi hiểu về nhau hơn.
Sau những cuộc trò chuyện qua điện thoại, chúng tôi bắt đầu hẹn hò, gặp gỡ nhau. Tôi và anh thường xuyên đi uống nước, đi chơi với nhau khắp nơi. Cả hai chúng tôi dành khá nhiều thời gian cho nhau mà cả chồng tôi và vợ anh đều không hề hay biết.
Nhưng trong một lần đi cà phê, chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, hai chúng tôi đã cùng nhau vào nhà nghỉ. Ở bên anh, tôi có được những phút giây hạnh phúc, thỏa mãn thật sự, chứ không gượng ép như ở bên chồng mình.


Tôi không để điều khiển được những cảm xúc, suy nghĩ của mình (Ảnh minh họa)
Dù hôm đó tôi rất hạnh phúc... nhưng khi về đến nhà, nhìn thấy sự ân cần của chồng và nụ cười của con, tôi đau đớn tưởng chừng như quỵ ngã. Chồng tôi là một người đàn ông tốt và rất yêu thương vợ con, vậy mà chỉ vì những cảm xúc tầm thường, tôi đã lao vào vòng tay người đàn ông đó.
Nghĩ đến gia đình êm ấm của mình, tôi tự nhủ với lòng sẽ không như vậy nữa... sẽ không dối chồng, lừa con để đến bên người đàn ông ấy... Nhưng mỗi ngày không được gặp anh, tôi lại không thể nào kìm được lòng mình, lại lén lút điện thoại, nhắn tin cho anh. Và khi không thể chịu đựng được nữa... chúng tôi lại hẹn hò nhau ở một nơi nào đó, lại lao vào nhau như hai con thiêu thân. Tôi dường như không thể điều khiển được những cảm xúc đang cuộn dâng trong lòng mình.
Có những lúc ngồi một mình suy nghĩ, tôi tự hỏi, liệu vợ anh và chồng tôi phát hiện ra mối quan hệ này thì hạnh phúc gia đình tôi và anh sẽ ra sao? Tôi có còn mặt mũi nào để biện minh cho những hành động sai trái của mình?
Các bạn à! Bây giờ tôi phải giải quyết mọi chuyện ra sao? Và làm thế nào để tôi có thể điều khiển được cảm xúc của mình?
Tôi rất mong các bạn hãy cho tôi những lời khuyên đúng đắn nhất để tôi thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này!
Tôi xin chân thành cảm ơn!

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ