Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Mai Thỏ, Bà Tưng cùng "khoe thân" nhưng không cùng "đẳng cấp"?


Unknown 09:13 0

Mai Thỏ, Bà Tưng cùng "khoe thân" nhưng không cùng "đẳng cấp"?

(TCfashion) - Cái danh “hot girl” (sau khi "khoe thân" của Bà Tưng) làm dân mạng khắp nơi xôn xao nhưng khiến một vài “đàn chị”… không vừa lòng. 


Cô nàng thả rông vòng một Bà Tưng đang ngày một nổi tiếng cùng các clip, phát ngôn “gây sốt” đăng tải trên trang cá nhân. Cô sớm được gọi là “hot girl” bởi thân hình đẹp, quyến rũ và tính cách táo bạo.

Bà Tưng thường phải nhận rất nhiều "gạch đá” từ dư luận nhưng sự tò mò của số đông vô hình chung khiến cô ngày một nổi tiếng. Sự việc này thu hút sự chú ý từ rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có cả những hot girl đình đám khác. 

Mai Thỏ - "hot girl" Hà thành mới đây đăng lên trang cá nhân của mình những dòng trạng thái với nội dung chủ yếu nhắc đến chuyện “khoe thân”, khiến dân mạng tò mò và cho rằng cô đang “đá xoáy” Bà Tưng. 
           Mai Thỏ "than thở" về sự quyến rũ và sự phản cảm bằng dòng trạng thái gây nhiều chú ý.

Trên Facebook của Mai Thỏ sáng ngày 24/6 có dòng: “Ôi cái cuộc đời này. Biết là đẹp khoe xấu che nhưng sự quyến rũ khác hoàn toàn với sự phản cảm”. Chiều cùng ngày, một bài đăng khác lại được đưa lên với nội dung: “Đàn bà nhẹ dạ là người mà có bao nhiêu thịt da đều phô ra cả. Đàn bà khôn ngoan là nửa kín nửa hở, càng bí ẩn càng hấp dẫn. Vì mọi sự so sánh đều là ngu xuẩn. Tại sao phải mất công, phí thời gian bận tâm đến những lời bình luận, so sánh “giữa các giá trị không cùng đẳng cấp?”. Nực cười. Xin lỗi em không phải là “thánh”, xin “các anh” đừng manh động. Em không “khoe” rồi đổ lỗi cho thần kinh không ổn định. Em cũng không lợi dụng ý nghĩa nhân văn phòng chống một căn bệnh nan y chỉ để “làm màu” loè loẹt cho bản thân. Và em cũng chẳng chụp ảnh cùng với những thứ gọi là tế nhị phô bày cho mọi người cùng xem như là em vừa sử dụng nó”.
 Dòng trạng thái của Mai Thỏ được cho là có nội dung "đá xoáy" Bà Tưng. Mai Thỏ nhắc đến chuyện “khoe da thịt”, “quyến rũ và phản cảm”, đặc biệt là các từ “thánh”, “các anh”… là những từ dân mạng sử dụng rất nhiều trong những ngày qua để nói về Bà Tưng. 

Những dòng trên trên của Mai Thỏ đều khiến dân mạng chú ý, phần đông đều “ngờ ngợ” rằng, "hot girl" Hà Thành đang tỏ ra khó chịu với cách làm cho mình nổi tiếng của Bà Tưng. Nhiều cư dân mạng còn thẳng thừng: “Bà Tưng đang làm cho Mai Thỏ ngứa mắt”.

Việc Bà Tưng khuyến khích mọi người không mặc áo ngực để làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư vú thông qua các clip cũng bị nghi là Mai Thỏ đem ra đả kích, cho rằng đó là một hành động lợi dụng ý nghĩa nhân văn… để “làm màu” cho bản thân. 


 Sự nóng bỏng, táo bạo của hai hot girl được cư dân mạng nhiều lần đem ra so sánh, bàn tán.
Đỉnh điểm, Mai Thỏ còn đem lên Facebook của mình một bài phỏng vấn báo chí, trong đó Mai Thỏ trực tiếp nhận định: “Hành động của Bà Tưng là điên loạn”. Những lời chỉ trích công khai, gay gắt của Mai Thỏ được dân mạng chú ý và đem ra làm chủ đề mổ xẻ, bình luận.

Nick name Tieulinhnhi bình luận: “Bà Tưng diễn phản cảm thì hầu như ai cũng ném đá rồi. Nhưng cũng có những người “chết mê” với cô ấy đấy thôi. Nhìn lại thời gian qua, Mai Thỏ có dám chắc rằng mình không khoe thân để đổi lấy sự nổi tiếng?”. Hanbangqn2 lại cho rằng: “Mai Thỏ cũng có nhiều ảnh hot, khiêu gợi kém gì Bà Tưng đâu”. 

Nick name Thieubaolam cho rằng: “Mai Thỏ khoe, Bà Tưng cũng khoe. Nhưng theo tôi hiểu, Mai Thỏ đang ám chỉ hành động khoe của Bà Tưng là không cùng đẳng cấp với mình. Cho rằng Mai Thỏ thì gợi cảm, quyến rũ còn Bà Tưng thì phảm cảm… Nhưng để rồi xem ‘gạch đá’ có chừa một ai không?”.

               Mai Thỏ lên tiếng, đính chính về chiếc áo "trong suốt" gây xôn xao những ngày qua.

Xem lại nhiều bức ảnh cũ của Mai Thỏ có thể thấy, cô nàng này cũng có tương đối nhiều bức ảnh “khoe thân” lộ liễu với vòng một, ba nóng bỏng. Dân mạng cũng không ít lần bàn tán về sự táo bạo trong các bức ảnh của Mai Thỏ. Mới nhất là chiếc áo trong suốt được Mai Thỏ diện trong một bộ ảnh mới cũng khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Bà Tưng sau khi bị khá nhiều "hot girl" như ca sĩ Minh Hằng, hot girl Khánh Chi (em gái Công Vinh) và mới nhất là Mai Thỏ chỉ trích, “ném đá”, hiện vẫn chưa lên tiếng. Điều này cũng khá hợp lý cô hot girl “tưng tửng” này đã từng tuyên bố rất nhiều lần rằng sẽ không bận tâm đến những lời chê bai. 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ