Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » TẠI SAO ĐÀN ÔNG LUÔN HỨNG THÚ VỚI ĐỒNG HỒ?


Unknown 10:00 0

TẠI SAO ĐÀN ÔNG LUÔN HỨNG THÚ VỚI ĐỒNG HỒ?
Đồng hồ nam là phụ kiện có sức hấp dẫn đối với đàn ông giống như những chiếc vòng lấp lánh hấp dẫn phái đẹp. Tại sao phụ kiện mang vẻ đẹp mạnh mẽ này có sức cuốn hút đặc biệt đến thế?

Hầu hết đàn ông sẽ không quá bận tâm về những gì họ đang mặc trên người. Nhưng hầu hết sẽ chăm sóc chiếc đồng hồ nam của mình một cách tỉ mỉ. Họ sẽ đi sâu vào chi tiết và xuất xứ của nó. Thậm chí có rất nhiều người sưu tập đồng hồ nam cao cấp như một niềm yêu thích riêng khó lý giải. Vậy, bạn có đang sở hữu chiếc đồng hồ nào không? Và nếu có thì có số lượng là bao nhiêu?

Đồng hồ nam
Tại sao đàn ông thích sở hữu nhiều đồng hồ
Đồng hồ đeo tay nam thường gắn liền với các kỷ niệm và những mảnh ký ức vượt thời gian được lưu giữ lâu dài, mỗi chiếc đồng hồ nam  hầu hết đều mang trên mình nguồn gốc mang tính cá nhân đặc biệt. Nó có thể đại diện cho sự mở đầu của tình yêu đẹp hoặc một trái tim tan vỡ và bị kịch về tình yêu đã bị đánh mất... Đây gần như là thứ trang sức cho thấy vị thế của người đàn ông hoặc là cách kín đáo để cánh mày râu chia sẻ một phần những chặng đường trong cuộc sống của mình.
Giống như chiếc đồng hồ Seiko một thời là niềm đam mê và khao khát của thế hệ đàn ông Việt Nam trong những năm khốn khó của thời bao cấp. Mặc dù thương hiệu đồng hồ này chỉ thuộc loại bình dân, nhưng ai được sở hữu nó vẫn là niềm mơ ước của nhiều người và là một cách tuyên bố  “không chính thống” về style của cánh đàn ông trong nhiều thập kỷ trước.

Đồng hồ nam

đồng hồ nam
Điều gì khác để người đàn ông muốn sở hữu một chiếc đồng hồ
Cơ chế hoạt động của đồng hồ hấp dẫn rất nhiều người đàn ông. Lý do thứ hai là hình ảnh, rất nhiều thương hiệu trên thế giới liên kết sản phẩm của mình với một phong cách nhất định: thể thao, xe hơi, doanh nhân, thương nhân, văn phòng…Phụ nữ có thể mê mẩn với viên kim cương đắt tiền trên nhẫn của mình, còn đàn ông có lựa chọn tương tự với những chiếc đồng hồ.
Sẽ là công bằng khi nói  thương hiệu đồng hồ Rolex là nhãn hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất  thế giới. Sở hữu một chiếc Rolex cũng đủ cho người khác thấy bạn là người có tiền, uy tín, quyền lực và phong cách. 
đồng hồ nam


đồng hồ nam

 3 lý do các chàng nên sở hữu ít nhất một chiếc đồng hồ
1.Đồng hồ là sự thành công
Không người phụ nữ nào lại không thích đàn ông đeo một chiếc đồng hồ. Bởi với ý nghĩa thực dụng nhất, đồng hồ là công cụ đong đếm thời gian, yếu tố quan trọng trong rất nhiều phạm trù trong cuộc sống.
2. Ý nghĩa thời trang
Nói không ngoa nếu bảo rằng, đàn ông sẽ thiếu đi vẻ lịch lãm nếu vắng mặt một chiếc đồng hồ nam. Là item an toàn và không kén trang phục, chỉ với sự xuất hiện giản đơn, đồng hồ sẽ làm cánh mày râu tỏa sáng.
Cùng với thắt lưng và giày, một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ làm nhiệm vụ cân bằng cơ thể một cách hoàn hảo nếu biết phối màu một cách hài hòa và trang nhã.

đồng hồ nam

đồng hồ nam
3. Biểu tượng mang tính “biểu tượng”
Hầu hết các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, các ngôi sao danh tiếng trên thế giới đều sở hữu cho riêng mình rất nhiều đồng hồ đeo tay. Ở phạm trù này, nó mang tính biểu tượng và thể hiện quyền lực của người đàn ông.

đồng hồ namđồng hồ nam
đồng hồ nam


Lợi ích có được khi tới với  http://donghohoangkim.vn/
- Bạn thể hiện được phong cách ở bất kỳ đâu khi đeo đồng hồ của Hoàng Kim.
- Thay bin đồng hồ miễn phí trong 2 năm sử dụng.
- Miền phí sửa chữa trong 12 tháng
- 01 Thẻ ưu đãi khách hàng.
- Check Bảo hành online mọi lúc mọi nơi.

Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội 
( Gần Đại Học Thương Mại và trường Đại Học Hàn quốc ) 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ