Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» »Unlabelled » Bật mí bí quyết giúp nàng công sở đẹp tự tin trong mọi tình huống


Unknown 09:57 0

Bạn sẽ không phải bước xuống phố hay đi làm với tâm trạng nơm nớp lo sợ băn khoăn không biết rằng hôm nay mình diện đồ thế này đã đủ đẹp, đủ tự nhiên phù hợp chưa

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi quý cô đều phải đối mặt với nhiều tình huống khiến họ nhíu mày trước tủ quần áo không biết ăn vận ra sao. Một chiếc váy có thể suồng sã trong dịp này nhưng lại quá trang trọng trong một dịp khác. Làm sao để cân bằng giữa các yếu tố ngoại cảnh cùng những bộ cánh mà mình ưa thích bây lâu. Những lựa chọn diện đồ đẹp cho mọi tình huống chính là những gì mà bạn cần.

1. Váy đơn giản

Nữ tính ngọt ngào và rất dễ kết hợp, những chiếc váy đơn giản luôn nằm trong danh sách những item phải có của các quý cô. Chúng không chỉ dễ chiều chuộng nhu cầu muốn được xinh đẹp của các quý cô mà còn dễ mặc cùng những món đồ khác như áo sơ mi , áo croptop hay thậm chí diện thành áo dáng dài.
thời trang công sở

thời trang công sở

thời trang công sở

thời trang công sở


2. Quần jeans

Jeans không bao giờ lỗi mốt, jeans chẳng bao giờ xuống cấp khỏi bảng xếp hạng những item luôn có mặt trong tủ đồ của phái nữ. Dù theo bất kể phong cách nào bạn cũng cần ít nhất một chiếc quần jeans trong tủ. Và cho bất cứ tình huống nào diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, một chiếc quần jeans đơn giản, baggy hay skinny khi được phối cùng một đôi giày đẹp cũng đều mang lại những hiệu quả thị giác tuyệt vời cho những người đang ngoái nhìn bạn.

Read more: http://www.tapchifashion.com/2014/06/bat-mi-bi-quyet-giup-nang-cong-so-ep-tu.html


thời trang công sở

thời trang công sở

thời trang công sở

3. Makeup tự nhiên 
Sắc đỏ trong từ điển của thời trang là sắc màu bá vương, ngự trị mọi định nghĩa đẹp của thế giới. Makeu nhẹ  sẽ làm khuôn mặt sáng lên và hồng hào hơn. Một đôi môi đỏ có thể biến bộ quần áo bạn đang mặc trở nên thú vị và quyến rũ hơn dù chỉ với sức lôi cuốn nồng nàn đến từ cánh môi được thoa son đỏ mịn lì như cánh hoa hồng.


thời trang công sở

thời trang công sở

thời trang công sở4. Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và trông thật trẻ trung, năng động 
Đôi khi những chi tiết lụa là tinh tế trên áo quần của bạn lại không phải là điểm nhấn thu hút dành cho một set đồ. Buộc cao mái tóc  hay để xõa  và để lộ khuôn mặt cùng đôi tai xinh sẽ lập tức mang lại nhiều ánh nhìn trìu mến dành cho bạn.thời trang công sở

thời trang công sở

thời trang công sở

thời trang công sở«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ