Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Minh Hằng trần tình về cuộc sống ‘hai mặt’ của mình


Unknown 11:24 0


Nếu như tập 28 phim “Vừa đi vừa khóc” xảy ra tình huống đột biến khi chàng Lố (La Quốc Hùng) phát hiện ra thân phận thật của Đông Dương (Minh Hằng) thì tập 29 diễn ra khá tẻ nhạt.
 Trong tập này, có hai sự kiện nổi bật hơn là chuyện cặp đôi Hải Minh (Lương Mạnh Hải) và Đông Dương đồng lòng “giải cứu” chàng Lố trong cơn say xỉn và câu chuyện Hải Minh vô tình gặp lại mẹ trên phố.

Nói về chàng Lố, vì quá ân hận khi lột áo, dòm vòng một của cô gái mang tên Đông Dương, nên Lố đã uống rượu đến mức say quên trời quên đất. Trong cơn say, Lố bị kẻ gian lấy cắp hết ví tiền và điện thoại, một mình co quắp trong đêm vắng.


minh hang

May cho trai bán cá là có chị Chanh (Phương Thanh) đi qua. Nhìn thấy một tên bợm nhậu không khác gì chồng mình, chị thương tình gọi điện cho Đông Dương đến rước Lố về.

minh hang

Nhận được điện của chị gái, Đông Dương cùng Hải Minh vội vã chạy xe hơi đến chỗ chàng Lố. Sau khi hỏi được địa chỉ nhà chàng, đôi bạn kiên trì đưa Lố về đến tận nhà. Không chỉ thế, Đông Dương còn chăm lo cẩn thận cho chiếc xe máy cũng như tài sản trong nhà Lố.

minh hang

minh hang

Sáng hôm sau, Lố tỉnh dậy nhưng không thể nào nhớ nổi đã trở về nhà bằng cách nào. Đến khi Lụa (Lan Ngọc) đến thì chàng ta mới hiểu rõ và càng có cảm tình hơn với cô nàng Đông Dương.

minh hang

minh hang

Lố bèn hẹn gặp Đông Dương để nói chuyện. Sau những sự việc xảy ra gần đây, Lố đối diện với Dương trong tình trạng rất “hòa bình”. Từ phong cách giang hồ, Lố chuyển sang phong cách ngọt ngào, xưng hô “Lố Lố”, “Dương Dương” một cách rất thân thiết.

minh hang
Khi hiểu hơn về con người Lố, Đông Dương cũng thoải mái hơn để tâm sự với anh chàng về nguyên nhân dẫn đến việc phải sống hai thân phận. Lố nghe cảm động và thấy thương Dương rất nhiều.

minh hang
Còn Hải Minh, khi lái xe trên đường, anh chàng đã vô tình gặp lại mẹ đẻ của mình đang đạp xe cùng chiều. Y như những lần trước, mỗi lần gặp mẹ là Hải Minh lại thành “trai bánh bèo”. Chàng công tử “cật lực” chạy xe hơi đuổi theo xe đạp của mẹ, “vừa chạy vừa khóc” gọi mẹ.

minh hang

Bà Hoa vì muốn trốn con nên cũng vận hết tốc lực đạp xe chạy đi. Kết quả của cuộc chạy đua là xe đạp thắng xe hơi. Bà nhanh trí trốn vào bụi cây, đánh lừa được Hải Minh, còn Hải Minh thì đứng hét lớn giữa đường xin lỗi mẹ.

minh hang
Trước khi bỏ chạy, bà Hoa có đánh rơi một quả mướp trên đường. Quả mướp sau đó được Hải Minh nhặt đem về và cất giữ cẩn thận trong phòng ngủ.

minh hang


«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ