Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » » Bí quyết mua đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất


Unknown 11:36 0

Bí quyết mua đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất

Bạn đang cần tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng? Nhưng vấn đề giá cả, chất lượng và muốn biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu đồng hồ mà mình đang cần mua?
Tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số bí quyết để mua được chiếc đồng hồ ưng ý và giá rẻ nhất!
1) Bạn đã tìm được mẫu đồng hồ chính hãng mà nhìn đã ưng. Các bạn có thể copy tên sản phẩm. Ví dụ: Aries Gold L-126B-RD---PATTERN hoặc mã gì gì đó. Hãy bật ông GOOGLE lên và paste mã đó vào. Chắc chắn ông GOOGLE sẽ cho bạn rất nhiều thông tin về sản phẩm đó. Hãy chịu khó tìm các cửa hàng có bán và so sánh giá, xem ông nào bán rẻ nhất, khuyến mại nhiều nhất cho sản phẩm đó (đừng tiếc vài ba nghìn đồng tiền điện thoại, các bác sẽ có khi lời cả trăm, cả triệu tiền không bị hớ đấy ạ).
Nhưng câu hỏi đặt ra là nhưng tôi chưa tin cửa hàng đó? Liệu đó có khi là hàng FAKE nên mới rẻ vậy? Vậy thì bạn hãy bảo với người bán là nếu mà mang đi check, là hàng fake thì sẽ giả lại và bắt bên bán bồi thường gấp 3, gấp 5.
Có một kinh nghiệm nữa mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó là không có chuyện sẽ có chiếc đồng hồ nào có giảm giá tới quá 50%.
Nếu mà thấy 1 vài mẫu đồng hồ có giảm giá lên tới 60, thậm chí 70% thì mình tin chắc đó là hàng FAKE.
Bí quyết mua đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất

2) Hãng đồng hồ tôi mua lạ quá, chưa nghe bao tên đó bao giờ?
Hiện nay trên thị trường đồng hồ có cực kỳ nhiều nhà sản xuất, các tên tuổi mới liên tục được ra đời, hoặc bị mua lại. Các bạn hãy tìm hiểu trên google, đọc qua về lịch sử, kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng trước đó để tìm hiểu về đánh giá chất lượng của họ. hoặc lên các diễn đàn về đồng hồ hỏi xem có ai biết gì về hãng mới đó hay ko?

Bí quyết mua đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất

3) Hãy mua ở những nơi có cửa hàng rõ ràng, người bán, số điện thoại uy tín, có sổ sách bảo hành, có hóa đơn bán hàng. Tôi khuyên thật đừng nên mua kiểu bán chộp giật, rất dễ bị lừa!

Kết luận: Mua hàng trên mạng cũng có rất nhiều ưu điểm nhưng tôi công nhận là cũng không ít rủi ro. Một số người bán hàng chộp giật, lừa đảo đang làm xấu đi hình ảnh của "mua bán online".Nhưng với khách hàng, hãy thật sáng suốt khi lựa chọn, hãy tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ định mua, tra google mã sản phẩm, tìm nơi bán có giá rẻ nhất, khuyến mãi nhiều nhất, nhiều dịch vụ gia tăng nhất. Nói vui đó là hãy là người tiêu dùng thông thái!
Hãy sử dụng qua 1 vài kinh nghiệm trên!tôi tin chắc các bạn sẽ mua được chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ nhất!
Chúc các bác sớm chọn được mẫu đồng hồ ưng ý nhất!

Có thể bạn quan tâm:
Đồng hồ nữ dành cho dân công sở
Lưu ý khi bảo quản và sử dụng đồng hồ đúng cách
Mẹo giúp bạn chọn đồng hồ đeo tay

Gọi để được tư vấn: 093.4499.026 - 0979.40.1468
Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội 
( Gần Đại Học Thương Mại và trường Đại Học Hàn quốc ) 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ