Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Cách xử lý đồng hồ khi bị vào nước


Unknown 10:21 0

Cách xử lý đồng hồ khi bị vào nước

1. Nguyên nhân đồng hồ bị vào nước

Khi sử dụng đồng hồ, cũng sẽ rất nhiều bạn bị trường hợp đồng hồ bị vào nước, đồng hồ bị nước, đồng hồ bị vô nước. Lỗi có thể do nhiều nguyên nhân. Donghohoangkim.vn xin chỉ ra một vài nguyên nhân thường gặp dưới đây:
- Đồng hồ không chống nước nhưng lại đem sử dụng trong môi trường ẩm, rửa tay, đi mưa. Trường hợp này thì thường nước vào đầy máy ạ.
- Đồng hồ bị hở giữa các bộ phận với nhau. Như giữa kính, giữa núm, giữa nắp đáy với vỏ máy có chỗ bị hở 1 chút chỗ nào đó do gioăng cao su có vấn đề. Trong trường hợp này thường nước vào ít, chỉ có hiện tượng sương mờ mờ trên bề mặt đồng hồ (đồng hồ bị hơi nước).

dong ho nam chinh hang bi vao nuoc

Cách xử lý đồng hồ khi bị vào nước

2. Cách xử lý khi đồng hồ bị vào nước

Vậy cách xử lý như thế nào để máy móc và tuổi thọ của đồng hồ không bị ảnh hưởng. Dưới đây là 2 cách xử lý khi đồng hồ bị vào nước.
- Bạn hãy dùng 1 vài lớp giấy vệ sinh hoặc vải khô có tính hút ẩm cao, bọc kỹ đồng hồ lại, sau đó đem đặt dưới một bóng đèn điện 40w, cách khoảng 10cm, bật đèn và hơ nóng khoản nửa giờ, nước trong đồng hồ sẽ bị bốc hơi và hút sạch.
- Hoặc bạn có thể áp dụng cách là quay ngược mặt số vào trong, mặt nắp ra ngoài, đeo ngược trên cổ tay, 1 vài giờ sau hơi nước sẽ tự thoát hết ra ngoài.

dong ho nam chinh hang bi vao nuoc

Cách xử lý đồng hồ khi bị vào nước

Trên đây chỉ là 2 cách để sơ cứu tạm thời cho đồng hồ. Nếu muốn giảm tối thiểu nhất đến máy móc đồng hồ, các bạn hãy đem ngay đến các cửa hàng sửa chữa có uy tín, thân quen để mở máy ra, sấy khô lại, thậm chí 1 vài trường hợp phải lau dầu lại toàn bộ máy móc.

Donghohoangkim.vn hân hạnh là nơi bảo dưỡng sửa chữa đồng hồ uy tín, lâu năm tại Hà Nội. Đối với đồng hồ, tất cả đều có thể chống nước được. Nếu đồng hồ bạn chưa chống nước, hãy mang qua cho chúng tôi. Các bạn sẽ được chống nước lại và đi mưa, rửa tay vô tư, có bảo hành dài hạn.

Có thể bạn quan tâm:
Đồng hồ nữ dành cho dân công sở
Lưu ý khi bảo quản và sử dụng đồng hồ đúng cách
Mẹo giúp bạn chọn đồng hồ đeo tay

Gọi để được tư vấn: 093.4499.026 - 0979.40.1468
Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội 
( Gần Đại Học Thương Mại và trường Đại Học Hàn quốc ) 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ