Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Choáng ngợp với thiên đường ánh sáng ở Nhật Bản


Unknown 09:18 0

Đảo Nagashima, Kuwana, Nhật Bản đã trở nên huyền ảo trong mắt du khách sau khi hàng triệu bóng đèn LED tạo nên những đường hầm ánh sáng tuyệt đẹp.

Công trình ánh sáng này có tên Winter Illuminations, nằm trong công viên Nabana no Sato của đảo Nagashima, Kuwana.

Đây là một trong những lễ hội ánh sáng tuyệt vời nhất trong mùa đông ở Nhật Bản. Chủ đề của triển lãm năm nay là tự nhiên. Đường hầm với hàng triệu bóng đèn LED được xếp theo hình hoa đã tạo ra những khung cảnh tự nhiên tuyệt vời như núi Phú Sĩ vào lúc bình minh hay một chiếc cầu vồng vắt ngang qua bầu trời.

Điều đặc biệt nhất ở đây là những đường hầm ánh sáng, nơi mà du khách sẽ bước đi trong luồng ánh sáng bao quanh người. Nếu như độc bước trên con đường này, ai cũng có thể nghĩ rằng mình đã lạc vào một thế giới hoàn toàn xa lạ.

Phần lớn điện được sử dụng trong công viên lấy từ năng lượng mặt trời.Ngoài là một thảo cầm viên, Nabana no Sato nằm trên hòn đảo Nagashima phía nam Nhật Bản, còn nổi tiếng với những suối nước nóng và hoa nở quanh năm. Nó thuộc trong khu nghĩ dưỡng Nagashima Onsen. Được biết, lễ hội ánh sáng sẽ kéo dài từ giữa tháng 11 năm nay tới 31 tháng 3 năm sau.

Du học Nhật Bản
Người dân Nhật Bản phải đến tháng 3-4 hàng năm mới được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào. Nhưng đến với lễ hội ánh sáng, họ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào sớm hơn. Đường hầm hoa anh đào Kawazu dài 100m với hàng triệu bóng đèn sẽ làm thỏa mãn nỗi nhớ của người dân Nhật Bản. Màn trình diễn này đã tái hiện sinh động mùa hoa anh đào nở rộ tại quốc gia mặt trời mọc.

Du học Nhật Bản
Đường hầm Ánh sáng đã trở thành một trong những điểm phổ biến nhất trong công viên từ năm 2006. Khoảng 1,2 triệu bóng đèn đã được xếp theo hình hoa dọc đường hầm.

Du học Nhật Bản
Hai cây thông song sinh cao 18m trong công viên là biểu tượng không thể thiếu trong dịp Giáng sinh.


Du học Nhật Bản
Màn biểu diễn chủ đề của năm nay là tự nhiên và chiếc cầu vồng giả này là một trong những nét đặc trưng nhất.
Du học Nhật Bản
Núi Phú Sĩ rực rỡ sắc màu, du khách như được lạc vào cõi thần tiên ảo mộng.

Tổng hợp: duhochoangkim.com 


«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ