Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Kính Sapphire là gì? Kính cứng Mineral là gì? Nên chọn đồng hồ đeo tay loại kính sapphire hay kính cứng?


Unknown 14:53 0

Nên chọn đồng hồ đeo tay loại kính sapphire hay kính cứng?

Kính Mineral (kính cứng) được cấu tạo từ các khoáng chất vô cơ, là một trong số các loại kính được sử dụng nhiều nhất trong các mặt hàng đồng hồ đeo tay. Kính Mineral được lắp khá phổ biến, nó cứng hơn loại kính Acrylic (Một loại kính được làm từ nhựa tổng hợp và thường được lắp ở các đồng hồ rẻ tiền và đồng hồ mạ). Nhưng kính Mineral lại thua khi so sánh về độ cứng so với kính Sapphire.
dong ho kinh sapphire

Mặt kính Sapphire có nhiều kiểu, Sapphire tráng mỏng, Sapphire tráng dầy và Sapphire nguyên khối. Tùy vào chất liệu làm nên kính Sapphire, kích thước của kính, vuông hay tròn mà giá tiền sẽ khác nhau. Kính tráng sapphire với đường kính 3,8cm được MD watch thay cho khách hàng với giá 150.000 Đ. Còn chỉ cần lên đến 4cm thì giá đã lên đến 200.000 Đ. Còn nếu kính được làm từ đá Sapphire nguyên khối thì giá rất đắt, có thể tính bằng tiền chục triệu, thậm trí là cả trăm triệu. Thường chỉ lắp cho các loại "Siêu Đồng Hồ".
Nếu là kính Sapphire nguyên khối thì có độ cứng lên đến 9 điểm, chỉ thua mỗi kim cương là 10 điểm). Kính này có độ chống xước cực tốt, có thể mài được bê tông mà không hề xước.
dong ho kinh sapphire

Còn nếu là kính tráng sapphire thì độ chống xước có kém hơn chút. Kính này chịu được các vật sắc nhọn mài vào, còn nếu đem kính này mài bê tông thì cũng có thể sẽ bị xước hoặc bị vỡ.

Nhưng tại sao trong các loại kính trên, bạn sẽ gặp kính Mineral được lắp nhiều nhất trong các mặt hàng đồng hồ. Vì chỉ có kính Mineral có khả năng đánh bóng lại (làm mới) được khi chẳng may va quệt làm xước kính (Giá từ 10 đến 50 ngàn tùy vào độ to nhỏ, độ cong của kính). Sau khi đánh bóng kính sẽ mới lại được lên tới 100%. Và giá thành của loại kính này cũng khá rẻ. Nên nó được lắp phổ biến nhất trong các mặt hàng đồng hồ.
dong ho kinh sapphire
Đồng hồ romanson

Nhưng nếu bạn thích một chiếc đồng hồ đang được lắp kính Mineral và muốn đổi thay mặt kính Sapphire để cho chống xước? Tất nhiên là sẽ đổi được ạ. Nhưng chi phí sẽ bị đội lên một chút.

Có thể bạn quan tâm:
Đồng hồ nữ dành cho dân công sở
Lưu ý khi bảo quản và sử dụng đồng hồ đúng cách
Mẹo giúp bạn chọn đồng hồ đeo tay

Gọi để được tư vấn: 093.4499.026 - 0979.40.1468
Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội 
( Gần Đại Học Thương Mại và trường Đại Học Hàn quốc ) 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ