Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Những ngôi nhà tổ chim đẹp tuyệt vời ở Nhật Bản


Unknown 09:16 0


Terunobu Fujimori là một trong số những bậc thầy của ngành kiến trúc và thiết kế nhà tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Nếu như những kiến trúc sư khác luôn muốn tạo nên những công trình hoành tráng để đời thì Terunobu Fujimori lại rẽ theo một bước ngoặt khác. Ông mang những ý tưởng táo bạo pha chút phá cách điên rồ nhưng sáng tạo của mình vào trong những bản thiết kế. Những ngôi nhà do Terunobu Fujimori tạo ra đều mang những hình thù kì quái, tạo cho người xem cảm giác bí ẩn. Tuy nhiên những ngôi nhà này lại có một sức hút đến rất lớn với những ai đã từng được một lần chiêm ngưỡng. 
nhật bản
Những ngôi nhà tổ chim

Những ngôi nhà độc đáo của Terunobu Fujimori 

nhật bản
Thiết kế sáng tạo của Terunobu Fujimori
“Tôi luôn tạo cảm giác ấm cúng trong những ngôi nhà chênh vênh của mình. Mặc dù đó là hai khái niệm khác nhau nhưng nếu bạn hòa hợp được những cảm giác đó bạn sẽ thấy yêu thích những ngôi nhà do tôi thiết kế lên” - Terunobu Fujimori phát biểu trong một buổi triển lãm quốc tế giới thiệu về các công trình của mình như thế.

nhật bản
Sự chông chênh của ngôi nhà tổ chim

Một ngôi nhà tổ chim ở trên cao

Nếu ai đã từng biết Terunobu Fujimori thì chắc chắn sẽ không thể không khâm phục con người tài hoa này. Bởi Terunobu Fujimori trước khi trở thành kiến trúc sư đã là một nhà kinh doanh thành công. Ông chỉ bắt đầu say mê và chuyển nghề kiến trúc sư khi đã 44 tuổi, cái tuổi mà con người ta muốn làm một cái gì đó an toàn hơn là táo bạo. Thế nhưng Terunobu Fujimori là một người mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Ông muốn được mọi người nhìn nhận tài năng của mình. Đó chính là lí do giải thích cho sự ra đời của các tác phẩm kì lạ của Terunobu Fujimori.
nhật bản
Vẻ đẹp tuyệt vời nổi bật trên hoa anh đào
nhật bản
Thiết kế lạ mắt
Thiết kế theo hình tổ chim luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của Terunobu Fujimori

Nếu yêu thích các văn hóa và con người Nhật Bản thì bạn hãy cùng Hoàng Kim du học Nhật Bản vào năm 2015 này nhé!

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ