Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» »Unlabelled » Phải làm gì khi xuất hiện hơi nước trong đồng hồ đeo tay?


Unknown 14:38 0


Phải làm gì khi xuất hiện hơi nước trong đồng hồ?

Khi dong ho deo tay bị vô nước(có hơi nước đọng lại bên trong đồng hồ) bạn dùng vài lớp giấy vệ sinh hoặc vải khô có tính hút ẩm cao bọc kỹ đồng hồ lại sau đó đem ra phơi nắng hay đặt dưới bóng đèn điện( không đặt quá gần tầm 5-10cm là được) trong khoảng nửa tiếng hay 45 phút( tùy vào độ vào nước nhiều hay ít) thì nước trong đồng hồ sẽ bị bốc hơi hoặc bị hút sạch. Còn 1 cách đơn giản nửa là khi bạn đeo đồng hồ, bạn đeo ngược đồng hồ lại(nghĩa là mặt kính thì áp vào cỗ tay còn mặt kia thì ra ngoài).

dong ho deo tay

Việc đeo đồng hồ trên tay khiến cho việc xác định thời gian rất dễ dàng nhưng cũng có điều đáng chú ý là đừng để đồng hồ đeo tay gần nơi có nhiều từ trường như TV, tủ lạnh,... Và khi đồng hồ chạy sai số hay không hiển thị đúng ngày tháng thì việc điều chỉnh lại lịch thì không còn khó khăn nhưng không nên điều chỉnh lịch của đồng hồ vào khoảng từ 9 giờ tới 2 giờ sáng hôm sau. Vì khi tới 12 giờ đêm đồng hồ sẽ nhãy lịch nhưng những bộ phận này vẫn duy trì phiên làm việc tới 2 giờ nửa mới chạy lại bình thường. Khi chúng ta chỉnh lịch vào giờ này có thể làm hỏng các bộ phận bên trong đồng hồ và khi chỉnh thì điều cấm kỵ là không nên quay ngược kim đồng hồ điều đó có thể làm hỏng lò xo bên trong.
Một điều khá quan trọng nửa là ban đêm khi ngũ chúng ta nên tháo đồng hồ ra và nên đặt úp mặt đồng hồ xuống một miếng vãi mềm hay khăn giấy để làm giảm lực ma sát tĩnh giữa các bộ phận bên trong làm tăng tuổi thọ của đồng hồ.

dong ho deo tay


Ngoài ra chúng ta cần chú ý đến các vấn đề sau:

- Không sử dụng hoặc để đồng hồ ở nơi có nhiều từ trường
- Luôn rửa đồng hồ bằng nước ấm (chú ý không dùng nước nóng bốc hơi tại vòi) ngay sau khi bơi biển (đối với đồng hồ được phép bơi lặn)
- Tránh để đồng hồ bị va đập mạnh, nên tháo đồng hồ khi chơi thể thao ngoại trừ đồng hồ chuyên dụng dành riêng cho thể thao.
- Luôn kiểm tra tình trạng của núm vặn, vị trí đúng là ở nấc trong cùng. Trong quá trình sử dụng núm rất dễ bị mắc vào chỉ áo hoặc những tác động khác mà bị kéo ra ngoài.
- Hàng tuần nên chùi rửa đồng hồ với nước ấm với xà-phòng để chải sạch bụi bẩn và muối đọng do mồ hôi tiết ra. Những bụi bẩn và mồ hôi muối chính là tác nhân gây ra nước vào trong đồng hồ.
- Không được sử dụng đồng hồ với hóa chất dễ làm hư hại dây, vỏ đồng hồ cũng như các chi tiết khác.
- Không để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ cao quá 60 độ C (tương đương 140 độ F) hoặc những nơi thấp hơn 0 độ C (tương đương 32 độ F).
- Không sử dụng các nút bấm khi ở dưới nước đối với những đồng hồ nhiều chức năng.

Ngày nay, đồng hồ ngày càng được cải tiến, thêm nhiều chức năng, thiết kế thêm nhiều họa tiết, đẹp và sang trọng hơn. Người xưa đã có câu: "Của bền tại người". Vậy hãy giữ được tuổi thọ của đồng hồ cao nhất, sử dụng bền nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Đồng hồ nữ dành cho dân công s
Lưu ý khi bảo quản và sử dụng đồng hồ đúng cách
Mẹo giúp bạn chọn đồng hồ đeo tay

Gọi để được tư vấn: 093.4499.026 - 0979.401.468
Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội
( Gần Đại Học Thương Mại và trường Đại Học Hàn quốc )
Website: http://donghohoangkim.vn/

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ