Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » "Mày nhìn kia kìa Rồng còn đang phải rửa bát kia kìa"


Unknown 16:30 0

"Mày nhìn kia kìa Rồng còn đang phải rửa bát kia kìa"

Hai thanh niên xăm trổ định ăn phở quỵt tiền nhưng không thành vì gặp phải thanh niên chủ quán “ cứng ” hơn.
Câu chuyện bi hài này được chia sẻ từ một người dùng Facebook đang gây sốt trên cộng đồng mạng và khiến người đọc vô cùng thích thú. Nội dung cụ thể như sau:

“Sáng nay đi ăn phở thấy hai thanh niên xăm trổ đầy mình đi chaco fake loại không thể đếm được. Mũ Lạng Sơn đầu trọc. Ngồi con dream thái độ lên dream tàu tạt vào quán phở. Mình đang ăn bỗng có tiếng to phát ra: “cho hai bát phở tái nhiều cái ít thịt chị ơi”. Mình để ý thấy người xăm trổ, xích to nhưng lại mĩ kĩ phanh cái cổ áo dapper fake ra khoe hàng.

Mình ăn phở mà buồn cười không thể tả nổi. Ăn xong thanh niên xăm trổ ra hỏi hết bao nhiêu tiền. Xong liền vạch lưng ra hỏi bà chủ: “chị có biết con gì đây không” để dọa chủ quán. Bà chủ bảo con hổ à, rồi bà chủ chỉ tay vào trong. “Mày nhìn kia kìa Rồng còn đang phải rửa bát kia kìa”. Bà chủ có đứa con vừa đi tù về xăm rồng kín người đang rửa bát ở trong. Thanh niên xăm hổ thấy thế liền nói rằng cháu để quên tiền ở nhà, để cháu về nhà lấy tiền gửi cô. Cả quán ai cũng cười. Hai thanh niên kia vội dắt con dream công tử nổ máy phóng đi và để lại cái nokia ở lại …”
"Mày nhìn kia kìa Rồng còn đang phải rửa bát kia kìa"

Hai thanh niên xăm trổ định dùng sự côn đồ của mình để quỵt tiền nhưng lại “ bó tay ” trước bà chủ quán “cứng”, đây có thể xem là “kẻ cướp gặp bà già”, hai thanh niên này đã nhận được bài học thích đáng cho thói côn đồ của mình.
Theo: vuiviet.vn

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ