Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » » 5 tiêu chí để mua được đồng hồ tốt


Unknown 15:54 0

5 tiêu chí để mua được đồng hồ tốt

1. Nếu bạn có điều kiện để mua đồng hồ chính hãng, hãy chọn nơi nào mà thấy đắt ngang giá Amazon (website: amazon.com), tránh để bị chém quá ác, mua xong phải đi check ở nơi bảo hành toàn cầu (mình sẽ post bài tổng hợp những cơ sở bảo hành chính hãng ở VN sau).
2. Nếu không đủ tiền chơi đồng hồ chính hãng, hãy chọn cho mình đồng hồ tầm trung fake 1, hàng liên doanh… Tuy nhiên điều tối quan trọng là: phải có người sửa tốt, dịch vụ bảo hành hẳn hoi, hiểu nguyên lý vận hành của đồng hồ, còn không rất dễ mang vạ vào thân. Rất nhiều người mình gặp dính phải vấn đề này.
3. Sau khi tìm được nơi bán hàng, hãy search tên cửa hàng trên google xem cửa hàng đó có dính phốt không. Nếu bị thì cẩn thận xem kĩ càng xem cửa hàng đó có uy tín không?
4. Có bạn bè, người thân thiết thực sự yêu đồng hồ mách bảo.
5. Đọc các diễn đàn yêu đồng hồ hoặc blog tạp chí Fashion để có kinh nghiệm trước khi mua đồng hồ.
dong ho nam armani

Về ship hàng từ nước ngoài, hàng chính hãng xách tay:

Có 2 cách cho các bạn:

+ Nếu mọi người có thẻ Visa debit, Payal có thể tự order quá trang Amazon, hãy chọn những đồng hồ nào có review tốt nhé (4,5 – 5 sao), mình mua 1 em ở đây và về vẫn đc bảo hành toàn cầu tại VN.
+ Nhờ 1 người uy tín order hộ.
+ Ngoài ra các bạn có thể nhờ người thân xách tay về hộ, hàng nước ngoài thì uy tín rồi, lại hay có đợt sale off, tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề bảo hành vì công ship đi đã tốn rất nhiều tiền rồi. Bạn phải chọn được 1 cơ sở bảo hành đồng hồ tốt ở Việt Nam để gửi gắm niềm tin.
dong ho nam longines

Nơi bán đồng hồ nên tránh:

- Có rất nhiều cửa hàng to, quảng cáo nhiều trên mạng, facebook, cũng như ở Parkson, Big C… nhưng chưa chắc đã uy tín, bí quyết duy nhất của mình là search google về tên cửa hiệu, hoặc nhờ 1 chuyên gia về đồng hồ đi mua cùng.
- Và còn bạn, bạn đã từng mua đồng hồ đeo tay tại đâu? và bạn có ý kiến gì bổ sung không? Để giúp mọi người đã, đang và sắp bắt đầu theo đuổi thú chơi đồng hồ vô cùng thú vị này.
- Qua bài viết ở trên, hi vọng mình đã giúp bạn giải quyết phần nào nỗi băn khoăn trong việc lựa chọn đồng hồ. Đó cũng là phương châm của chúng tôi: đem lại giá trị hơn bạn mong đợi. Mong cộng đồng những người yêu đồng hồ tại Việt Nam ngày càng phát triển.
dong ho nam chinh hang titan

Xem nhiều bài viết hơn tại Website: http://donghohoangkim.vn/
Gọi để được tư vấn: 093.4499.026 - 0979.40.1468
Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội 
( Gần Đại Học Thương Mại và trường Đại Học Hàn quốc ) 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ