Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » "Dạ, 9X em cũng đến lạy chị 8X này!"


Trang Nguyen Minh 11:44 0

Tuần có 7 ngày thì chị 8X này mang người yêu về nhà 5 ngày. Vào phòng là sập cửa, cuống cuồng yêu nhau đến mức có hôm quên đóng cửa sổ. Em đi ngang qua bắt gặp cảnh trai trên gái dưới. Một chị không ngượng còn nhờ em “khép cửa hộ chị cái”.


Gửi chị G.V - em là cô gái thế hệ 9X mà chị nói trong bài “Gái già 8X như tôi thấy hoảng hồn với cách yêu của giới trẻ” đây.

Hình như chị đang nói ngược, lấy thiểu số bao trùm đa số hoặc là chị đến từ hành tinh khác phải không? Từ lâu em đã “bái phục” đời sống yêu đương của các bậc tiền bối 8X về độ hoang đàn phóng đãng đấy ạ. Vì sao chị lại lên án chúng em?

Em đang là sinh viên năm cuối, cùng dãy nhà trọ là các chị 8X đều đã đi làm việc. Em không biết lúc các chị đi làm thì thế nào. Nhưng lúc ở nhà, các chị là những tấm gương mà thế hệ chúng em cần phải tránh xa. Chỉ có những đứa ở cạnh lâu năm như em mới biết hết ngõ ngách đen tối của các anh chị.

Em bắt đầu bằng chuyện cái thùng rác. Muốn đổ rác phải ra tận đầu ngõ rất xa nên em sắm một thùng rác nhỏ đặt trước cửa phòng. Đấy là đồ dùng cá nhân của em. Vậy mà hầu như sáng nào cũng có “vũ khí đã qua sử dụng” của các anh chị.

Vỏ bao cao su, bao cao su, phụ kiện dùng kèm… đều là những thứ tế nhị. Vậy mà các anh chị ngang nhiên vứt vào giỏ rác của em. Sau mấy lần tốn hơi giải thích với bạn bè và chủ nhà trọ, em quyết định vứt luôn thùng rác để tránh mang tiếng.

Tuần có 7 ngày thì chị mang người yêu về nhà 5 ngày. Vào phòng là sập cửa, cuống cuồng yêu nhau đến mức có hôm quên đóng cửa sổ. Em đi ngang qua bắt gặp cảnh trai trên gái dưới. Một chị không ngượng còn nhờ em “khép cửa hộ chị cái”."Dạ, 9X em cũng đến lạy chị 8X này!"
Tuần có 7 ngày thì chị mang người yêu về nhà 5 ngày. Vào phòng là sập cửa, cuống cuống yêu nhau đến mức có hôm quên đóng cửa sổ (Ảnh minh họa)

Mỗi lần người yêu chị đến là em phải bỏ đi đâu đó vì không tập trung học được. Phòng trọ chung vách, hai anh chị làm gì em đều nghe thấy cả. Lắm lúc ức chế chỉ muốn chạy sang nhét giẻ vào miệng 2 kẻ ấy để được yên tĩnh.

Anh ấy là người yêu chị nhưng người đưa chị về lúc say lại là người khác. Nhưng chị lại đóng cửa và đóng phim cả đêm. Sáng ra em mất ngủ lại mất công thu dọn thêm mấy cái "áo mưa" vứt trước nhà.

Mỗi lần các chị tụ họp trò chuyện thì thôi rồi. Chuyện 18+ chỉ là trẻ con. Với các chị phải 26+ trở lên. Các chị nói là truyền đạt kiến thức giới tính cho chúng em nhưng các bài học của các chị thật kinh hoàng. Em nghĩ các đạo diễn phim cấp 3 nên mời các chị viết kịch bản.

Chuyện các chị rủ nhau đi điều hòa kinh nguyệt cũng phổ biến và thường xuyên như cơm bữa. Khi em rụt cổ chào thua các chị thì các chị mắng “toàn cầu hóa rồi, mày đi học bao nhiêu năm mà chả mở mang đầu óc”.

Thưa, toàn cầu hóa thì em có nghe. Nhưng không thấy đả động gì đến việc “mở rộng giao lưu hợp tác bừa bãi” như thế bao giờ. Các chị bảo em là non và xanh, chưa nếm mùi tình dục nên chưa hiểu. Còn ví nó như việc khi con người ta mọc răng, có răng rồi thì thích ăn đủ loại thức ăn chứ húp cháo làm quái gì nữa.

Các chị tự hào về lối sống toàn cầu hóa của mình nhưng lại ngại lấy chồng và sợ bố mẹ ở quê biết chuyện. Không thích lấy chồng không phải vì tôn thờ lối sống độc thân mà em nghĩ chẳng có anh nào muốn nghiêm túc với các chị.

Một chiều cuối tuần bố mẹ các chị dưới quê lên thăm đột xuất. Thế là chị cuống cuồng gom nhặt đồ dùng của bạn trai mà chủ yếu là bao cao su, sextoy các kiểu tống tháo sang phòng em cất hộ.

Ngay cả anh bạn trai chỉ mới kịp mặc mỗi cái quần đùi cũng bị chị đẩy sang phòng em ngồi nấp thu lu sau cánh cửa. Còn chị tấp tả chạy ra ngõ đón bố mẹ vào. Tối rồi mà chị vẫn mặc áo chống nắng nên em đoán là vì chị chưa kịp mặc nội y.
"Dạ, 9X em cũng đến lạy chị 8X này!"
Tuần có 7 ngày thì chị mang người yêu về nhà 5 ngày. Vào phòng là sập cửa, cuống cuống yêu nhau đến mức có hôm quên đóng cửa sổ (Ảnh minh họa)
Ngồi trước cửa phòng hóng gió tâm sự cùng bố mẹ, em thấy chị sao mà đứng đắn nết na. Em nghe lỏm được chị nói với bố mẹ chị rằng “con vẫn là con gái bé bỏng của bố mẹ thôi, đã biết gì đâu mà lấy chồng”. Em thấy ngượng cho chị quá. Rồi mẹ chị còn dặn dò “phải bản lĩnh, thành phố nhiều cám dỗ lắm nhé con”. Em thấy thương cho bố mẹ chị đã lo lắng vô ích bởi từ lâu chị đã chơi đùa trên miệng hố bom rồi.

Để trả ơn em đã giấu người yêu và dụng cụ hộ chị, chị nhẹ giọng tâm lý “lúc nào sang chị bày cho mấy chiêu, bảo đảm thằng nào dính vào mày là say như bỏ bùa”. Cái đã chắc sau này có chồng em sẽ hỏi, còn bây giờ em chỉ muốn học chữ để tốt nghiệp, học đạo đức và kĩ năng mềm để tránh đi theo vết xe đổ của chị thôi.

Có thể những trường hợp em kể trên chỉ là một bộ phận nhỏ mà em xui xẻo mới gặp phải. Nhưng như chị nhân vật em kể trên thì 9X em cũng đến lạy chị 8X này. Thế mới biết, thế hệ nào cũng có người này người kia, thế nên em không muốn chị G.V đổ thêm tiếng xấu cho chúng em.

Theo Dear.vn 

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ