Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Học bổng FUJITSU tháng 9 năm 2014


Unknown 11:39 0


(TNO) Quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation vừa công bố chương trình học bổng cho khóa đào tạo quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực, trong đó có Việt Nam.

Đây là học bổng trọn gói bao gồm học phí, vé máy bay và trợ cấp chi phí sinh hoạt kéo dài trong gần 4 tháng, được tiến hành tại 4 nước: Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan và Singapore.Để tham gia khóa đào tạo Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu, các ứng viên cần có bằng cử nhân, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm.

Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 1.9.2014.

Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu sẽ dẫn dắt các nhà lãnh đạo có tầm nhìn đổi mới với các triết lý thực tế. Nội dung khóa học được thiết kế dựa trên tầm nhìn của tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả hàng đầu về kiến thức quản lý. Quỹ học bổng nỗ lực phát triển đào tạo các nhà quản lý kinh doanh cũng như thực hành kỹ năng lãnh đạo trong cộng đồng kinh doanh quốc tế.

Tính đến nay, quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation đã trao học bổng cho 468 học viên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm 24 học viên đến từ Việt Nam
Tham khảo thêm tại http://duhochoangkim.com/

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ