Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Test mức độ ghen tuông của bạn trong tình yêu nào!


Unknown 10:01 0


Test mức độ ghen tuông của bạn trong tình yêu nào!

Đối phương có ánh mắt thế nào mới khiến bạn bị hớp hồn?
A. Ánh mắt vừa ngây thơ vừa thuần khiết.
B. Ánh mắt xấu xa pha chút lạnh lẽo.
C. Ánh mắt tôn sùng, xem bạn như thần tượng.
D. Ánh mắt chọc ghẹo, nhìn bạn say mê.
E. Nhìn bạn một cách ngây dại.


tạp chí thời trang
Đáp án:

A. Ghen bóng ghen gió
Chỉ cần đối phương tấm tắc khen ngợi người khác phái hoặc liên lạc với tình cũ thì bạn sẽ nổi cơn ghen ngay lập tức. Nếu đối phương mê đắm người khác, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Khi cơn ghen bùng phát, bạn không những căm hận đối phương mà còn ghét lây sang những người khác giới quanh quẩn bên cạnh người ấy. Lời khuyên cho bạn là hãy vạch ra một giới hạn cho sự ghen tuông, đừng để mọi chuyện đi quá xa vì người tổn thương không ai khác chính là bạn đấy!

B. Ghen tới độ mất kiểm soát
Sau khi nổi cơn ghen thì bạn sẽ làm những việc rất đáng sợ. Chỉ đến khi bình tĩnh ngẫm lại thì bạn sẽ cảm nhận những việc mình làm là "không thể tưởng tượng nổi".


tạp chí thời trang

Bạn không thể chấp nhận việc người yêu thay lòng đổi dạ và do đó, trong trạng thái kích động dễ dẫn đến những hành động bộc phát khiến bạn và nửa kia bị tổn thương. Hãy nhớ, tình cảm không phải là thứ có thể miễn cưỡng, buông tha đối phương cũng là một cách giải thoát cho bản thân.

C. Độ ghen không quá cao
Bạn có khuynh hướng "tự luyến" - chỉ yêu bản thân mình mà thôi. Do đó, khi đối phương rung rinh vì người khác phái thì thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy đau lòng, và sau một thời gian ngắn ngủi, bạn sẽ vực dậy tinh thần rất nhanh. Bạn sẽ càng nỗ lực khiến mình trở nên thu hút và lại tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp.

D. Không biết ghen tuông là gì

Khi người yêu mê đắm người khác, bạn sẽ rục rịch quên đi những đau khổ mà đối phương mang đến và nhanh chóng tìm kiếm một tình yêu mới. Sự thay lòng của đối phương đã khiến bạn mất hết cả thể diện. Nếu vì người ấy mà đau khổ thì bạn xem đó là hành động vô vị nhất trên đời. Bạn sẽ chẳng ngại ngần mà đi tận hưởng hương vị ngọt ngào của một tình yêu mới.


tạp chí thời trang

E. Ghen có kiểm soát
Khi phát giác người yêu phản bội, phản ứng của bạn chính là đè nén sự tổn thương đến mức giới hạn. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là đi xa một thời gian, như là đi du lịch hoặc thay đổi một công việc mới, cũng có thể là làm quen thêm vài người bạn. Những điều này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và khiến bạn cảm thấy mọi việc không đi vào ngõ cụt.


Theo Igirl.vn

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ