Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 14 tháng 8 năm 2014


Unknown 08:29 0


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 5 ngày 14 tháng 8 năm 2014

Sẽ có lúc Xử Nữ thấy thất vọng về bản thân mình khi những gì bạn kỳ vọng không đáp ứng được. Tuy nhiên hãy nhớ rằng không thành công nào mà không có những khó khăn và thử thách cả.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày Thứ Năm mang đến bầu không khí vui vẻ, đây là thời điểm tốt để họp mặt bạn bè hay quây quần bên gia đình. Bạch Dương rất xuất sắc trong công việc chuyên môn, nhưng khả năng giao tiếp xã hội thì cần phải có thời gian để rèn luyện. Vào cuối ngày, bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp và đề ra kế hoạch cho tuần mới nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tại sao Kim Ngưu không tranh thủ ngày dẹp như thế này để đi dạo một chút nhỉ? Bạn sẽ thấy rất thư thái đấy. Nếu cảm thấy buồn bực, bạn có thể tới nhà cô bạn thân để "buôn dưa lê" cho thoải mái đầu óc, thậm chí bạn còn có được những lời khuyên hữu ích.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 14 tháng 8 năm 2014

Song Tử (21/05-21/06)
Một ngày tuyệt vời để Song Sinh học cách đánh giá đúng những ước mơ, hy vọng của mình. Thay vì làm hài lòng ai đó, bạn cần lắng nghe những cảm xúc của chính bản thân, và đây mới chính là cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ với một nhân vật đặc biệt nào đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy việc diễn tả, bộc lộ những cảm xúc nội tâm của mình quả là một thử thách lớn, đặc biệt khi đó là cảm giác buồn bã và thất vọng. Đừng nghĩ rằng người khác không quan tâm đến bạn, nhưng họ có lý do chính đáng và nhiều khi cần thiết hơn cả bạn đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi lúc, Sư Tử cảm thấy thất vọng khi những kỳ vọng ban đầu không được như mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng, không thành công nào mà không có những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn khắc phục được nếu có một nhóm làm việc tốt. Vào cuối ngày, Sư Tử nên ra ngoài tận hưởng cùng bạn bè nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ có thể chấp nhận thực tế rằng mọi thứ đang thay đổi, ngày hôm nay sẽ diễn ra không tồi. Ngược lại, nếu bạn rơi vào tâm trạng "tiến thoái lưỡng nan", mọi thứ càng trở nên rối rắm. Cách tốt nhất lúc này là cố gắng thích nghi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 14 tháng 8 năm 2014


Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình muốn làm điều gì đó đúng đắn, nhưng bạn bị ngăn cản bởi những áp lực vô hình. Chia sẻ những muộn phiền này với người thân yêu là cách để bước ra khỏi những phút căng thẳng ấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Buổi sáng, Hổ Cáp bỗng nhiên cảm thấy hơi chán và một chút lười biếng trong việc học hay ở công ty. Nếu cố gắng duy trì một tác phong lạc quan và tích cực thì đến chiều bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy được niềm vui và phấn khởi, nhất là trong đề tài tình yêu đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn mang lại cảm giác an tâm cho bạn bè, nhất là luôn đúng hẹn. Hãy cố gắng duy trì thói quen này, bạn sẽ tạo được khá nhiều ấn tượng trong những mối quan hệ mới cho mình. Ngoài ra, những lời khuyên của đứa bạn thân trong một vài thời điểm quan trọng là đúng đắn, và Nhân Mã cần nghiêm túc lắng nghe nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hoàn toàn tự tin vào bản thân mình và sẵn sàng cho công việc của ngày này, dù ai đó có thể né tránh chúng hoặc mệt mỏi. Bạn có thể nắm vai trò người dẫn đầu trong ngày này đấy, tự tin lên nào.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Ngày thứ Năm này, tâm trạng Bảo Bình có đôi chút ưu tư trong chuyện tình cảm. Thay vì cố gắng tìm giải pháp, tại sao bạn không hài lòng với mọi việc đúng như nó vốn có? Mọi người sẽ thoải mái hơn nếu như bạn đủ mềm dẻo, linh hoạt đấy

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn không cần phải hoảng hốt nếu như các kế hoạch đề ra trong ngày không được suôn sẻ. Cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo cả, chắc chắn sẽ xảy ra một vài lỗi lầm hay thiếu sót, chỉ cần đừng quá căng thẳng vì những điều đó thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ