Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » » » 12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới


Unknown 09:50 0

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

Những sản phẩm đồng hồ đeo tay có hơi hướng dị thường sẽ khiến bạn bất ngờ và tò mò về cấu trúc, chất liệu cũng như cách thức sử dụng... Chúng ta cùng đo lường độ "dị" của những chiếc đồng hồ này nhé!!!

1. Đồng hồ Rắn là sản phẩm trình làng của nhãn hiệu đồng hồ xa xỉ Vacheron Constantin, với số lượng hạn chế 12 chiếc thiết kế tinh xảo, lạ mắt.
12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

2. Chiếc đồng hồ chính hãng Joaillerie 101 Manchette được làm từ mã não và bạch kim, có thiết kế như một chiếc lắc tay màu bạch kim sang trọng. Có tất cả 576 viên kim cương được chọn lựa kĩ lưỡng, đính lên thân chiếc đồng hồ này. Chiếc đồng hồ quý giá tới mức, cho tới thời điểm này, người ta vẫn khó có thể... định giá.

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

3. Chopard 201 Carat được xem là chiếc đồng hồ lộng lẫy nhất thế giới được thiết kế từ những viên kim cương nhiều màu khác biệt về kiểu dáng cũng như kích cỡ. Đặc biệt phải kể đến 3 viên kim cương hình trái tim với sắc xanh, hồng, trắng nổi bật. Mỗi viên kim cương trái tim này nặng tới 201 carats. Muốn sở hữu chiếc đồng hồ này, bạn phải trả 25 triệu USD.

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

4.Chiếc đồng hồ Patek Phillipe’s Supercomplication có giá rất đắt
đỏ bởi được làm từ vàng 18k. Nhưng điều đáng nói là chiếc đồng hồ này có tất cả 24 bộ đo thời gian phức tạp khác biệt. Trong một phiên bán đấu giá, có người đã sở hữu chiếc đồng hồ quý này với giá khoảng 11 triệu USD.

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

5. Chiếc đồng hồ hình chim phượng hoàng đặc biệt này có tên Secret Watch with Phoenix Bird, được đính kín toàn bộ bằng 3.010 viên kim cương, có giá 2 triệu 755 ngàn USD.

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

6. Mới đây, nhà sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Patek Philippe cũng đang chuẩn bị tung ra chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từ trước đến nay của hãng với giá 1,3 triệu USD. Chiếc đồng hồ này có 12 tính năng phức tạp (complications) bên ngoài chức năng chỉ giờ, bao gồm bộ chuyển động đa năng (tourbillon), điểm chuông từng phút, biểu đồ bầu trời, lịch vạn niên…

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

7. Mới đây, nhà sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Patek Philippe cũng đang chuẩn bị tung ra chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từ trước đến nay của hãng với giá 1,3 triệu USD. Chiếc đồng hồ này có 12 tính năng phức tạp (complications) bên ngoài chức năng chỉ giờ, bao gồm bộ chuyển động đa năng (tourbillon), điểm chuông từng phút, biểu đồ bầu trời, lịch vạn niên…

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

8. Chiếc đồng hồ Tương đối (Relativity) này thực ra vận hành theo cơ chế những con số di chuyển thay vì kim chỉ giờ di chuyển. Hẳn bạn sẽ thấy chóng mặt nếu nhìn chằm chằm một hồi lâu xem giờ.

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới


9. Năm 2008, hãng đồng hồ Vacheron Constantin sáng tạo ra 2 mẫu đồng hồ độc đáo để tri ân khám phá của 2 nhà thám hiểm vĩ đại mọi thời đại là Marco Polo và Christopher Columbus. Chiếc đồng hồ này có 2 phần chồng lên nhau. Phần trên là phần địa cầu, bản đồ lịch sử về những kỳ công của nhà thám hiểm vĩ đại. Phần dưới là mặt đồng hồ chỉ giờ với 12 con số từ trái sang phải, rải theo đường cong rộng 132 độ.

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới


10. Hãng đồng hồ Tokyoflash Nhật bản nổi tiếng với những kiểu đồng hồ quái dị nhất đã cho ra chiếc đồng hồ EleeNo EG3. Chiếc đồng hồ này có mặt đồng hồ chỉ giờ bằng một loạt các ô vuông (mỗi ô vuông lại được chia thành 4 ô vuông nhỏ). 3 ô vuông hàng trên chỉ giờ, 3 ô vuông hàng giữa chỉ phút ở hàng chục và 3 ô vuông hàng dưới cùng chỉ phút ở hàng đơn vị. Giá một chiếc là 80 USD.
12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới

11. Đồng hồ thép Samurai (Iron Samurai watch) được làm từ thép cácbon, nguyên liệu làm ra kiếm Samurai. Chữ số chỉ giờ và phút hiển thị trong những rãnh thép có màu đỏ được nhà sản xuất ví như những giọt máu dũng sĩ. Màn hình LED thực ra dấu bên trong khuôn của dây đeo. Đồng hồ bán với giá 15 USD.

12 chiếc đồng hồ “dị” nhất thế giới
12. Kisai Polygon Wood, một trong những mẫu đồng hồ độc đáo do Kisai sản xuất là một trong những chiếc đồng hồ dị thường mà TokyoFlash gửi tới độc giả GenK. Chúng tôi đã tiến hành dùng thử trong một thời gian ngắn và hẫu hết những người từng sử dụng sản phẩm này đều buộc phải rút điện thoại hay tìm cách khác trực quan hơn để xem giờ thay vì giơ chiếc đồng hồ này lên để xem mỗi khi đang làm những việc cần tập trung như lái xe.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ