Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Cảm nhận của học viên trong lễ tiễn du học sinh tháng 10


Unknown 11:20 0Kính thưa các vị đại biểu, các khách quý!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, cho phép em được gửi tới các vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn học sinh lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và chúc cho buổi lễ thành công rực rỡ!

Trong không khí hân hoan của buổi lễ hôm nay thật vinh dự, tự hào khi em được thay mặt cho các bạn du học sinh khóa tháng 10 năm 2014 lên phát biểu những cảm tưởng, suy nghĩ,những kỷ niệm buồn vui,những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện tại Công Ty.

Chúng em từ mọi miền của Tổ quốc, với mong muốn được học tập ở một trong những đất nước có nền kinh tế - khoa học kĩ thuật phát triển hàng đầu thế giới, chúng em đã đến với Hoàng Kim Việt.”Hoàng Kim Việt” với tên gọi thân thương, từ lâu chúng em đã được biết và hài lòng với sự lựa chọn của mình.Là Công Ty hiện đại, uy tín ở miền bắc nói riêng và cả nước nói chung, với quyết tâm “ Thắp sáng tương lai Việt”, Công Ty đã không ngừng phát huy nội lực, kết hợp với liên kết đào tạo từng bước khẳng định thương hiệu,là môi trường thuận lợi, thân thiện để chúng em học tập.

Bên cạnh đó, vì biết rằng sống trong một xã hội nghiêm khắc như Nhật Bản không phải là điều dễ dàng, nên Cán bộ nhân viên Công ty luôn chỉ bảo từ cách đi, đứng, ngồi, đến cách ăn nói, tác phong làm việc… để chúng em nhanh chóng hòa nhập được với xã hội Nhật Bản.

Trong khoảng thời gian học tập tại Công Ty, những kỷ niệm về thầy cô, bạn bè, những khoảng khắc vui buồn trên lớp, những tình cảm mà mọi người đã dành cho nhau sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp nhất cho mỗi chúng ta. 6 tháng học tập và rèn luyện quả là thời gian dài nhưng hôm nay nhìn lại chặng đường ấy sao thật quá ngắn.6 tháng đã qua đi, có rất nhiều sự thay đổi, nhưng có lẽ sự thay đổi lớn nhất là chúng em đã được trưởng thành hơn, được trang bị đầy đủ những hành trang để có thể tự tin bước trên con đường phía trước của mình. 

du học Nhật Bản
Sau 6 tháng không ngừng nỗ lực phấn đấu, Và hôm nay, khi cầm trên tay visa du học Nhật Bản, được đại diện cho các du học sinh phát biểu cảm nghĩ, đối với em không chỉ là vinh dự mà còn là niềm hạnh phúc khi được trực tiếp bày tỏ lòng biết ơn của chúng em đến quý thầy cô,những người thân yêu trong gia đình cùng những người bạn thân thiết đã gắn bó trong suốt 6 tháng qua.

Chúng em biết rằng nếu không có sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy và hỗ trợ của Công Ty thì chúng em không thể nào chuẩn bị cho mình những hành trang cơ bản mà vững chắc, không thể hiểu rõ hơn những giá trị cuộc sống để tự tin bước vào đời.

Trong giây phút này, mỗi người sẽ có những cảm nhận, suy nghĩ khác nhau và thay mặt cho các du học sinh e xin gửi lời tri ân đến quý Công Ty .Để xứng đáng với những gì mà gia đình, Công Ty và bạn bè đã dành cho, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên những chặng đường tiếp theo, cố gắng luyện đức, luyện tài để thực sự trở thành những người chủ mới của đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Xin chúc các bạn học sinh đang theo học tại công ty, học tập ngày một tốt hơn, hãy cố gắng học tập đến một ngày nào đó, chắc chắn các bạn cũng sẽ hiên ngang bước đến đất nước mặt trời mọc. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa.

Và cuối cùng, xin được chúc các bạn sinh viên du học khóa tháng 10 năm 2014 lên đường thành công và đạt được điều mà mình vẫn luôn mơ ước!

Chúc hội nghị thành công tốt đẹp !

Xin trân trọng cảm ơn!«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ