Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» » Phát biểu của phụ huynh trong lễ tiễn du học sinh tháng 10


Unknown 10:47 0


Kính thưa : Quý vị đại biểu

Kính thưa : Quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý.

Tôi là đại diện cho tất cả phụ huynh của các Du học sinh khóa tháng 10/2014, xin nói lên lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty Du học Hoàng Kim Việt.

Là người Việt Nam ai cũng nhớ nằm trong lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay : “ Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy.

Chúng tôi là những người đã sinh ra và nuôi dưỡng các em nhưng Thầy cô là người cho các em những kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em. Cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành người hữu ích cho xã hội. Đến với Công ty Du học Hoàng Kim Việt chúng tôi mong muốn rằng con em mình có một môi trường học tập tốt nhất khi sang Nhật Bản

Du học Nhật Bản
Trong thời gian qua, quý Công ty đã bồi dưỡng tiếng Nhật cũng như rèn luyện đạo đức, để các em tự tin và sẵn sàng đi đến nước Nhật học tập.  Nhờ công sức của quý Công ty, trong thời gian qua đã tận tình chỉ dạy nên các em đã có một số kiến thức và hiểu biết, cách sinh sống cũng như ứng xử trong thời gian sinh hoạt và học tập tại Nhật. Mỗi lần về thăm gia đình, chúng tôi nhận ra các em đã thay đổi rất nhiều, dù chỉ một thời gian ngắn được học tập tại Công ty, các em đã trưởng thành hơn lên, vì thế chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi đã giao phó các em cho quý Công ty dạy dỗ.

Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những thầy cô đã tận tình dạy bảo các em, những định hướng du học từ Công ty du học Hoàng Kim Việt.

Đến dự buổi lễ tiễn du học sinh ngày hôm nay, thay mặt hội phụ huynh chúng tôi hết sức phấn khởi và vui mừng về những thành tích mà thầy trò đã đạt được trong thời gian vừa qua. Tôi xin thay mặt các bậc phụ huynh cảm ơn các thầy cô cùng toàn thể đơn vị Du Học Hoàng Kim Việt đã giúp đỡ các cháu đạt được những thành tích như ngày hôm nay.

Sau đây, xin phép quý Công ty, tôi cũng dành cho các em Du học sinh đôi lời: bố mẹ chúc mừng các con, các Du học sinh khóa tháng 10/2014 thương mến. Hôm nay, bố mẹ đến đây gửi thêm cho các con những lời này, không phải là những lời khuyên nhủ nữa và càng không phải là những lời dạy dỗ mà là một món quà nhỏ đầy yêu thương để các con gói gọn vào hành trang trước khi các con lên đường đi học. Bố mẹ vẫn mong các con sống một cuộc đời có giá trị, Và cũng muốn nói với các con rằng: ai cũng gặp thất bại trong cuộc sống, nhưng đừng vì thế mà các con chán nản, hãy chấp nhận thất bại với nụ cười để các con trở thành những con người có bản lĩnh. Ba mẹ cũng mong ước, sau này khi nhắc đến các Du học sinh khóa 10/2014 Công ty sẽ nói với các thế hệ sau bằng những lời ưu ái: những anh chị này là những người thành đạt và quan trọng nhất là các anh chị đã thật sự thành người.

Cuối cùng tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Chúc Công ty Du Học Hoàng Kim Việt ngày càng phát triển, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

XIN CHÂN TRỌNG CẢM ƠN !

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ