Tin Mới Trong Ngày

iphone cũ
Select Menu

Xã hội

Cộng Đồng

Giới Tính-Tâm sự

Văn hóa - Giải trí

Xã hội

HOT

Góc độc giả

» »Unlabelled » Ý nghĩa của đồng hồ với doanh nhân thành đạt


Unknown 09:01 0

Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG HỒ VỚI DOANH NHÂN!

Chiếc đồng  hồ hãng là trợ thủ đắc lực thể hiện được đẳng cấp, thương hiệu... của của một doanh nhân. Có thể nói điểm tương đồng giữa doanh nhân với đồng hồ có lẽ là tính chính xác. Một chiếc đồng hồ nếu không có tính chính xác, chiếc đồng hồ đó coi như vô tác dụng. Còn với doanh nhân, chính xác và dứt khoát là tác phong của người làm kinh doanh. Khi quyết định, nhất là những quyết định mang tính chiến lược, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, tính chính xác và quyết đoán là yêu cầu bắt buộc mà bất kỳ đoanh nhân nào cũng phải hiểu rõ.

Ý nghĩa của đồng hồ với doanh nhân

Trên thương trường, cao su giờ là điều tối kỵ, nó thể hiện sự coi thường, thiếu tôn trọng đối với đối tác, bạn hàng, và nó còn chứng tỏ người lãnh đạo đó không biết cân bằng thời gian.

Ý nghĩa của đồng hồ với doanh nhân

Suy rộng hơn, đó là một nhà hoạch định kém và không biết thu xếp công việc. Vì thế, chiếc đồng hồ hãng là trợ thủ đắc lực của doanh nhân, nhắc nhở họ từng giây, từng phút đang trôi qua, hãy nhanh chân lên đừng để đối tác phải chờ đợi, hãy nhanh chân không cơ hội sẽ mất.
Ý nghĩa của đồng hồ với doanh nhân

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào

Leave a Reply

Nhà tài trợ

iphone cũ